Cuốn sách “Quốc hội trong tiến trình đổi mới đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tiếp tục định hướng cho Quốc hội không ngừng đổi mới và phát triển

Ngày 06/01/1946, trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thử thách sau khi đất nước giành được độc lập, cuộc Tổng tuyển cử bầu Quốc hội đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã được tổ chức thành công, mở ra thời kỳ phát triển mới của dân tộc.

Một nữ sinh yêu môn văn trúng tuyển 4 trường Đại học

Nữ sinh Trần Thị Lâm (2006), Trường THPT Núi một học sinh học giỏi môn Ngữ văn trúng tuyển 4 trường Đại học với phương thức xét tuyển điểm học bạ cộng với thành tích học sinh giỏi qua các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, đó là các trường: ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, ĐH Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh, ĐH Tài Chính - Marketing TP. Hồ Chí Minh, ĐH Kinh tế Đà Nẵng.

Tháng bảy về “Uống nước nhớ nguồn”

Tháng bảy từ lâu đã nằm sau trong ký ức của mỗi người dân nước Việt. Tháng Bảy là khoảng khắc cuối cùng của mùa hạ, khi những đợt nắng gay gắt nhất đang dịu dần trên những cành phượng vĩ.

Hội thảo khoa học chuyên đề “Ứng dụng các xét nghiệm ung thư trong chẩn đoán lâm sàng”

Chiều 5/7/2024, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề: “Ứng dụng các xét nghiệm ung thư trong chẩn đoán lâm sàng”. BSCKII. Trần Dương Quân - Phó giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội thảo.

Tập huấn nghiệp vụ cứu hộ, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường du lịch biển tại xã Tam Tiến

Ngày 11/7/2024, tại xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đã diễn ra chương trình khai mạc “Tập huấn nghiệp vụ cứu hộ, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường du lịch biển”, chương trình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Núi Thành tổ chức.

Những kết quả đạt được của ngành Lao động thương binh xã hội huyện Núi Thành trong 6 tháng đầu năm 2024

Theo báo cáo của Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Núi Thành thì trong 6 tháng đầu năm 2024, Phòng đã tham mưu cho UBND huyện văn bản chỉ đạo các giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả công tác lao động, người có công và xã hội, do đó các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu đều đạt và có chỉ tiêu vượt so với kế hoạch, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn;

Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới (11/7) và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 9/7, Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới (11/7) năm 2024 với chủ đề “Đầu tư cho công tác Dân số là đầu tư cho phát triển bền vững” và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Huyện Núi Thành trao 30 giải tại cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Núi Thành lần thứ XI

Ban Tổ chức cuộc thi sáng tạo huyện Núi Thành vừa ban hành Quyết định để khen thưởng cho 30 sản phẩm của các tác giả, nhóm tác giả đã đoạt giải tại Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Núi Thành lần thứ XI năm 2024.

Lễ phát động chương trình tình nguyện hè- dự án khôi phục làng tranh Tam Hải

Chiều ngày 29/6/2024, tại thôn Thuận An, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đã diễn ra lễ phát động dự án “Khôi phục làng tranh Tam Hải”, hoạt động nằm trong chương trình tình nguyện hè năm 2024 của trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

Giải bóng đá thiếu niên hè xã Tam Nghĩa năm 2024

Sáng ngày 6 tháng 7 năm 2024 tại sân bóng đá An Tân khối phố 4 Thị Trấn Núi Thành BCĐ hoạt động hè xã Tam Nghĩa tổ chức giải bóng đá thanh thiếu niên hè năm 2024 tranh cúp Đệ Mobile.