Triển khai tháng hành động vì trẻ em tỉnh Quảng Nam năm 2024

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch về việc triển khai tháng hành động vì trẻ em tỉnh Quảng Nam năm 2024, với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”.

Núi thành tổ chức Hội thi tin học trẻ năm 2024.

Sáng 15/4/2024, Huyện đoàn Núi Thành phối hợp Phòng GD-ĐT huyện tổ chức Hội thi tin học trẻ năm 2024, thu hút 45 học sinh tiểu học và 34 học sinh THCS tham gia.

Núi Thành tổ chức thành công Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ III năm 2024.

Trong hai ngày 13&14/4/2924, UBND huyện Núi Thành tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhân Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ III năm 2024. Đặc biệt là chương trình gặp gỡ, giao lưu với Kỷ lục gia trí nhớ học thuật Dương Anh Vũ thu hút đông đảo người dân, đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia.

Xuất bản cuốn sách “Điện Biên Phủ - Lịch sử và ký ức”

Nhân  kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Tỉnh ủy Điện Biên, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam xuất bản cuốn sách “Điện Biên Phủ - Lịch sử và ký ức”.

Đoàn xã Tam Giang tổ chức cuộc thi Tuyên truyền giới thiệu sách

Hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam” lần thứ III-2024. Chiều ngày 14/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Giang tổ chức cuộc thi Tuyên truyền, giới thiệu sách với chủ đề: “Âm vang Núi Thành”.

Cá diếc sông Đình

Cá diếc sông Đình quê tôi có quanh năm, nhưng ngon nhất là sau tháng Ba, khi những cơn mưa dông đầu mùa trút xuống. Những đàn cá diếc ánh bạc bắt đầu mùa sinh sản với nguồn phù du vô tận từ những dòng suối chảy ra từ  dãy núi Răng Cưa.

Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” trên địa bàn tỉnh năm 2024

Quảng Nam đã ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện tuyên truyền đối thoại, tư vấn trực tiếp các chính sách, pháp luật lĩnh vực Lao động, Thương binh và Xã hội

Nằm trong Kế hoạch công tác năm 2024 của Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) huyện Núi Thành.

Tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 - 2025: Xét tuyển trường công lập; thi tuyển vào trường chuyên

UBND tỉnh vừa có quyết định phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 - 2025.

Chiều ngày 9/4/2024, UBND huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị đánh giá công tác thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2023 và giao chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH, BHYT năm 2024.