Xã Tam Anh Bắc  với mô hình Giao trả hồ sơ miễn phí tại nhà cho các đối tượng người có công cách mạng, hộ nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn trên địa bàn xã

  Trong những năm qua, xã Tam Anh Bắc kiên trì với mô hình Giao trả hồ sơ miễn phí tại nhà cho các đối tượng người có công cách mạng, hộ nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn và đã mang lại nhiều kết quả thiết thực.

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam Hiệp ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ khởi nghiệp

Sáng ngày 17/9, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam Hiệp tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ khởi nghiệp năm 2023.

Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt, quản lý tốt” trong ngành giáo dục xã Tam Anh Bắc

Trường Mẫu giáo Măng Non là một ngôi trường nhỏ nhưng rất xinh xắn, bởi màu sắc và cảnh quan xung quanh rất thu hút các em nhỏ tới học tập tại trường.

Một đội viên du kích Vũ Hùng với Cuộc khởi Nghĩa cách mạng tháng Tám 1945

Ngày 18-8-1945, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Tỉnh ủy Quảng Nam, quân và dân cả tỉnh đã nhất tề đứng dậy khởi nghĩa giành chính quyền.

Trường Tiều học Trần Đại Nghĩa xã Tam Hòa quyên góp ủng hộ tiền chữa bệnh cho học sinh.

Với số tiền trên 34 triệu đồng được quyên góp từ các thầy cô giáo và các em học sinh đã góp phần cho một học sinh có điều kiện chữa bệnh hiểm nghèo.

Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với cán bộ, hội viên phụ nữ

Thực hiện Quyết định 218-QĐ/TW, ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị (khóa XI) ban hành quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị, xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Điển hình nữ trưởng thôn trẻ tuổi nhất huyện Núi Thành

Chị Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1989 một nữ trưởng thôn trẻ tuổi năng nổ, nhiệt huyết được bà con nhân dân thôn Thuận An, xã Tam Anh Bắc tín nhiệm.

Những người xa quê thôn Trung Hòa, xã Tam Thạnh gặp mặt nhân Quốc khánh (2/9)

Nhân kỷ niệm  ngày Quốc khánh (2/9) năm nay, chiều ngày 1/9/2023,  những người xa quê  cùng những người con đang sinh sống tại quê hương thôn Trung Hòa xã Tam Thạnh (huyện Núi Thành) gặp mặt giao lưu và tặng quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hội phụ nữ Tam Anh Bắc phối hợp mở lớp đào tạo nghề trồng gừng, trồng nghệ cho chị em HVPN

Ngày 06/9/2023, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện, Ủy ban nhân dân xã Tam Anh Bắc, Hội LHPN xã tổ chức khai giảng lớp nghề Trồng gừng, trồng nghệ cho HVPN với 35 chị em phụ nữ là lao động nông thôn tại xã.

Chị Đặng Thị Thanh Tuyền – một người phụ nữ điển hình trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và hết lòng với công tác nhân đạo, từ thiện

Vượt khó vươn lên từ đôi bàn tay trắng với tinh thần nghị lực phi thường, năng nổ, nhiệt tình, chủ động và hết lòng với hoạt động nhân đạo, từ thiện.