“Điểm sáng” Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau  (CLB LTH TGN) khối phố 2 thị trấn Núi Thành- Điểm tựa của người cao tuổi.

Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khối phố 2 thị trấn Núi Thành nổi bật với nhiều hoạt động thiết thực, CLB là điển hình tiêu biểu đã được tham luận trong lớp tập huấn “Phương pháp nhân rộng mô hình CLB LTH TGN” do Hội NCT Việt Nam tổ chức.

Hội Cựu chiến binh 9 huyện, thị xã, thành phố đồng bằng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2022.

Sáng 15/11/2022, tại huyện Núi Thành, Hội Cựu chiến binh cụm 9 huyện, thị xã, thành phố đồng bằng tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào Thi đua- Khen thưởng và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2022. Đồng chí Nguyễn Tấn Thành- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tổ chức giải bóng đá đồng hương Núi Thành tại TP.Hồ Chí Minh

Chiều 12/11/2022, tại sân vận động Celadon City (quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh), Hội đồng hương Núi Thành phối hợp Hội doanh nhân Núi Thành tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá đồng hương Núi Thành tranh cúp GTECH.

Huyện Núi Thành và công tác bồi thường nhà nước năm 2022

Tính đến 31/10/2022, trên địa bàn huyện Núi Thành không phát sinh trường hợp nào có yêu cầu bồi thường nhà nước.

Trao tặng quà hỗ trợ cho nhân dân Núi Thành bị ảnh hưởng bão lụt năm 2022.

Sáng 8/11/2022, tại nhà văn hóa thôn Xuân Trung, xã Tam Quang, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty Du lịch Hoà Bình, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng và Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thuỷ tổ chức chương trình trao tặng quà cho người dân huyện Núi Thành bị ảnh hưởng bão lụt năm 2022.

Khối phố 3 thị trấn Núi Thành tổ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Chiều ngày 13.11.2022, Khối phố 3, thị trấn Núi Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với sự tham gia đông đào của cán bộ - nhân dân.

Xã Tam Hòa tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Nhân tháng hành động Quốc gia vì người nghèo (17/10- 18/11), chiều 2/11/2022 Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Hòa đã tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Bùi Thị Thọi, thôn Xuân Tân, xã Tam Hòa.

Chi hội người cao tuổi thôn Tịch Tây tổ chức hội nghị tổng kết.

Sáng 10/11, Chi hội NCT thôn Tịch Tây, xã Tam Nghĩa tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022 và thành lập câu lạc bộ (CLB) Văn nghệ thể dục dưỡng sinh.

Tấm gương tuổi cao, học tập theo lời Bác!

Đến vùng cát Bãi ngang ven biển, ai cũng biết một Người cao tuổi, nêu gương sáng trong việc học tập và làm theo lời Bác. Đó là cụ Phan Như Cẩn, phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Tam Tiến, huyện Núi Thành (Q.Nam).

Núi Thành với những ngày hội hiến máu

“ Núi Thành đi hiến máu như đi hội !” đó là lời nhận xét của của các y, bác sĩ của các Bệnh viện mỗi khi về lấy máu ở huyện Núi Thành ( Quảng Nam)