Chi hội Phụ nữ thôn Định Phước với phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”

Hòa trong không khí của cả nước đang tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, trong những ngày này, Hội LHPN xã Tam Nghĩa đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 77 Ngày Thương binh, liệt sĩ, tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng và thân nhân của họ đã hiến dâng xương máu và tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Nam sinh đạt điểm 10 môn Địa lý trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024

Em Trần Đình Đạt, lớp 12 Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ (Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), là thí sinh đạt điểm 10 duy nhất môn Địa lý trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024 của trường THPT Nguyễn Huệ.

Hội LHPN xã Tam Hòa trao phương tiện sinh kế giúp phụ nữ thoát nghèo bền vững năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-BTV ngày 02/3/2024 của BTV Hội LHPN xã Tam Hòa về giúp đỡ hộ gia đình hội viên, PN trong thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch năm 2024.

Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024

Hội khuyến học- Cựu giáo chức (KH-CGC) xã Tam Xuân 2 với những hoạt động 6 tháng đầu năn 2924 rất đa dạng, đổi mới có hiệu quả, như thực hiện các văn bản về xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời. Tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Quyết định về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của các cấp.

Núi Thành vận động hiến 468 đơn vị máu trong đợt 2 năm 2024

Ngày 14/7, Ban Chỉ đạo vận động máu tình nguyện huyện Núi Thành tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024. Với chủ đề “Hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ - Kết Nối dòng máu Việt” lần thứ XII.

Không để ai bị bỏ lại phía sau

Hội đồng nhân tỉnh Quảng Nam có Nghị quyết số 13/2023/NQ-HĐND, Hội đồng nhân dân huyện Núi Thành có Nghị quyết số 10/NQ-HĐND về mức hỗ trợ từ ngân sách tỉnh và huyện để thực hiện chương trình xóa nhà ở tạm cho người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo. Huyện Núi Thành tập trung triển khai, thực hiện hỗ 174 nhà, trong đó xây mới 59 nhà để đến năm 2025 hoàn thành chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này.

Xã Tam Hải tổ chức Lễ khánh thành dự án khôi phục làng tranh

Sáng ngày 13/7/2024, UBND xã Tam Hải phối hợp với Hội đồng hương Tam Hải tại TP.HCM và Trường Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ khánh thành dự án khôi phục làng tranh Tam Hải năm 2024.

Lan tỏa sự ấm áp từ hoạt động thể thao gây quỹ thiện nguyện

Vừa qua, tại sân vận động thôn Xuân Tân, xã Tam Hòa, Trung tâm bóng đá NK Tam Hòa đã tổ chức thành công giải bóng đá U 9 – 11- 13 “Đồng hành cùng em cắp sách đến trường”.

Hội Cựu chiến binh xã Tam Nghĩa sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 11-7 Hội CCB xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 triển khai nhiệm vụ 6 tháng còn lại năm 2024; sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của BCT về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hội nghị tập huấn chuyên sâu về Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2024 tại Núi Thành

Sáng 11/7/2024, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu về Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2024 cho 70 đại biểu là cán bộ công chức viên chức huyện, Cán bộ công chức và người hoạt động không chuyên trách các xã, thị trấn.