Công đoàn Quảng Nam triển khai hoạt động “Tháng Công nhân”

LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã ban hành kế hoạch tổ chức phát động Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết”. Tháng Công nhân sẽ diễn ra từ ngày 1/5 đến ngày 31/5.

Mặt trận tổ quốc xã Tam Giang 5 năm một chặng đường tích cực vận động Nhân dân xây dựng thành công nông thôn mới nâng cao

Trải qua 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2019 - 2024), Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Giang ( Núi Thành) hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm. Đã thành công trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở, tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao ở địa phương.

Xã Tam Nghĩa: Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Hội Cựu chiến binh xã Tam Nghĩa, vừa tổ chức tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Cựu chiến binh” giai đoạn 2019 – 2024; triển khai phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2024 – 2029.

Chiều 10/4/2024, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Núi Thành tổ chức hội nghị đánh giá tình hình hoạt động tín dụng chính sách quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2024.

Giải bóng chuyền nữ xã Tam Anh Bắc năm 2024

Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội thể dục thể thảo xã Tam Anh Bắc, trong 02 ngày 6/04 và 07/04/2024 tại sân vận động xã Tam Anh Bắc, đã diễn ra giải bóng chuyền nữ.

Đoàn xã Tam Hải được Tỉnh đoàn Quảng Nam trao tặng Bằng khen

Tại hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024 của Tỉnh đoàn Quảng Nam diễn ra vào chiều ngày 08/4/2024, Tập thể Đoàn xã Tam Hải và cá nhân đồng chí Trần Thị Kim Yến - Bí thư Đoàn xã Tam Hải đã được Tỉnh đoàn Quảng Nam tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong việc triển khai, thực hiện các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024.

BHXH huyện Núi Thành tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” khối Trường Trung học phổ thông.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông, đổi mới hình thức tuyên truyền qua Hội thi “Rung chuông vàng”. Chiều ngày 8/4/2024, tại Trường THPT Nguyễn Huệ, xã Tam Hiệp, BHXH huyện Núi Thành tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu chính sách pháp luật BHXH, BHYT, ứng dụng VssID và trao thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đoàn viên thanh niên, học sinh.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tam Quang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 07/4/2024, tại hội trường UBND xã Tam Quang đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tam Quang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “ Khát vọng – Bản lĩnh - Sáng tạo - Tình nguyện - Phát triển”.

Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã đảo Tam Hải 5 năm một chặng đường nỗ lực

Trong 5 năm qua( 2019-2024) đối với Ủy ban MTTQVN xã đảo Tam Hải ( Núi Thành, Quảng Nam) là một dấu ấn đậm nét trong việc tập hợp vận động đoàn kết các tầng lớp Nhân dân trong xã chung sức, đồng lòng đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, góp phần xây dựng thành công nông thôn mới, tạo nên một sắc diện mới với những gam màu đẹp tươi.

Trường Cao đẳng THACO tổ chức Hội nghị chuyên đề đưa người lao động đi làm việc tại Lào.

Ngày 28/3/2024, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trường Cao đẳng THACO (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) tổ chức Hội nghị chuyên đề đưa người lao động đi làm việc tại Lào. Về dự có các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện Núi Thành.