Núi Thành phát hiện ổ dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn

Theo báo cáo của Trung tâm kỹ thuật nông nghiệp huyện Núi Thành,

Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án trạm biến áp 110kV Trường Hải và đấu nối theo Luật Đầu tư 2020

Ngày 12/7/2024, Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam ban hành quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư là Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) thực hiện dự án trạm biến áp (TBA) 110kV Trường Hải và đấu nối theo Luật Đầu tư 2020.

Đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thăm, làm việc tại THACO Chu Lai

Ngày 08/7/2024, Đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do PGS.TS Mai Đức Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện Báo chí & Tuyên truyền làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại KCN THACO Chu Lai. Ông Nguyễn Quang Bảo - Tổng Giám đốc THACO AUTO chủ trì đón tiếp đoàn.

Sử dụng tên miền quốc gia “.vn” để thúc đẩy hiện diện trực tuyến an toàn, tin cậy cho người dân, doanh nghiệp

Vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 826/QĐ-BTTTT ngày 21/5/2024 phê duyệt “Chương trình thúc đẩy, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh hiện diện trực tuyến tin cậy, an toàn với các dịch vụ số sử dụng tên miền quốc gia “.vn” ở các tỉnh, thành phố trên cả nước giai đoạn 2024 - 2025” (gọi tắt là “Chương trình hiện diện trực tuyến với tên miền quốc gia .vn”).

Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương thăm, làm việc tại THACO Chu Lai

Cuối tháng 6/2024, đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương do ông Nguyễn Đức Hiển - Phó trưởng Ban làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc tại KCN THACO Chu Lai.

Khánh thành Nhà máy sản xuất thiết bị làm sạch Karcher tại Núi Thành

Chiều 2/7/2024, Công ty TNHH Karcher Việt Nam Technology (Khu công nghiệp hậu cần cảng Tam Hiệp, xã Tam Hiệp, Núi Thành) tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thiết bị làm sạch Karcher.

Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển đổi lên điện thoại 4G

Viettel đang triển khai nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi từ điện thoại 2G lên 4G

Núi Thành đẩy mạnh các phong trào thi đua trên lĩnh vực kinh tế, góp phần phát triển kinh tế - xã hội

Trong những năm qua, huyện Núi Thành quan tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên mọi lĩnh vực, thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương phát triển một cách mạnh mẽ và vững chắc.

Dự án đầu tư vào Khu công nghiệp Bắc Chu Lai, huyện Núi Thành

Ngày 27/6/2024, Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty CP Greenpro Material để thực hiện dự án “Nhà máy sơn, chất chống thấm, vật liệu xây dựng Greenpro” tại Khu công nghiệp Bắc Chu Lai, xã Tam Hiệp, huyện Núi thành. Đây là dự án thứ 31 đầu tư vào Khu công nghiệp Bắc Chu Lai thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai.

THACO nâng cao kiến thức an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ nhân viên.

Từ ngày 19 - 25/6/2024, Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) phối hợp với Trường Cao đẳng THACO (Khu công nghiệp Tam Hiệp, huyện Núi Thành) tổ chức khóa đào tạo về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho 73 cán bộ nhân viên đang làm việc tại Văn phòng Tổng quản THACO và Văn phòng Sadora TP.HCM (bao gồm CBNV của THACO INDUSTRIES, THADICO và THISO).