Ngư dân xã Tam Giang đã khai thác được 5.824 tấn hải sản

Tính đến đến đầu tháng 6/2024, ngư dân xã Tam Giang đã khai thác được 5.824 tấn hải sản các loại; trong đó có trên 4.950 tấn mực khô, đạt tổng giá trị trên 225,5 tỷ đồng.

Điều chỉnh thời gian thực hiện cầu Tam Tiến và đường dẫn

UBND tỉnh vừa có quyết định phê duyệt điều chỉnh thời gian thực hiện dự án cầu Tam Tiến (Núi Thành) và đường dẫn.

Quảng Nam nỗ lực triển khai Dự án cải thiện môi trường đô thị Chu Lai Núi Thành.

Sáng 6/6/2024, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu có buổi làm việc với đại diện Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW) xoay quanh tiến độ thực hiện, bàn giao và vận hành các hạng mục trong Dự án cải thiện môi trường đô thị Chu Lai Núi Thành.

Phối hợp trong công tác quản lý, kiểm tra, kiểm soát hoạt động tàu cá và xử lý đối với các tàu cá vi phạm về IUU trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành Công văn số 4152/UBND-KTN về phối hợp trong công tác quản lý, kiểm tra, kiểm soát hoạt động tàu cá và xử lý đối với các tàu cá vi phạm về IUU.

Núi Thành có 16 doanh nghiệp dự Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo- Quảng Nam lần thứ 5 tỉnh Quảng Nam

Từ ngày 6 đến 9-6, tại Quảng trường 24-3 (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) diễn ra Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo lần thứ 5 - TechFest Quảng Nam 2024" với gần 400 gian hàng trưng bày.

Triển khai Thông tư số 02/2024/TT-BKHCN ngày 28/3/2024 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành Công văn số 3928/UBND-KGVX, gửi Sở Khoa học và Công nghệ về việc triển khai thực hiện Thông tư số 02/2024/TT-BKHCN ngày 28/3/2024 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa.

Không có trường hợp bị ngộ độc thực phẩm  trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 2413/KH-UBND ngày 08/4/2024 của UBND tỉnh Quảng Nam về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam,

Núi Thành được UBND tỉnh phân bổ gần 3,5 tỷ đồng thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024

Ngày 23 tháng 5 năm 2024, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành quyết định số 1241/QĐ-UBND Về việc phân bổ nguồn kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024.

Thực hiện phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 412/QĐ-TTg ngày 14/5/2024 phê duyệt phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính giai đoạn 2024-2025.

10 năm thực hiện Chỉ thị 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư, trên địa bàn huyện Núi Thành

Trong những năm qua, tín dụng chính sách là một trong những giải pháp quan trọng góp phần thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách, các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã đề ra về giảm nghèo bền vững, tạo việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, ổn định chính trị và phát triển kinh tế địa phương.