Núi Thành tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023.

Chiều 23/11/2022, UBND huyện Núi Thành tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2022, triển khai kế hoạch sản xuất năm 2023.

Huyện Núi Thành ra quân diệt chuột bảo vệ cây trồng đầu vụ Đông Xuân 2022 - 2023.

Chuột là đối tượng chính gây hại trên nhiều loại cây trồng trong sản xuất nông nghiệp.

Tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN

Tổng Công ty Điện lực miền Trung cho biết, gần đây trên mạng internet tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có địa chỉ: http://app.tietkiemnangluongm.com.

Huyện Núi Thành đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Thực hiện theo Công điện số 1076/CĐ-TTg ngày 10/11/2022 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ ngành, địa phương đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công những tháng cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Núi Thành tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại cho các Hợp tác xã khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2022.

Tối 16/11/2022, Hội chợ xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2022 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (Liên minh Hợp tác xã Việt Nam) tổ chức đã chính thức khai mạc tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Gia hạn dự án nạo vét luồng vào cảng Kỳ Hà do vướng mặt bằng.

UBND tỉnh vừa thống nhất chủ trương gia hạn thực hiện dự án nạo vét luồng vào cảng Kỳ Hà (giai đoạn 2) đến hết năm 2023, do thực tế còn một số vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng và triển khai thực hiện dự án.

Điện lực Núi Thành ký lại hợp đồng mua bán điện sinh hoạt theo phương thức điện tử.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời tăng tính bảo mật thông tin cho khách hàng, Điện lực Núi Thành đã triển khai ký lại hợp đồng mua bán điện sinh hoạt (HĐMBĐSH) theo hình thức điện tử.

THACO Chu Lai tổ chức hội thảo “Cập nhật công nghệ cùng Dell Technologies” thúc đẩy chuyển đổi số.

Vừa qua, tại THACO Chu Lai, Ban Công nghệ thông tin THACO Chu Lai và Dell Technologies- công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính, cùng các đối tác của Dell là ADG Distribution và KNS Technologies đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Cập nhật công nghệ cùng Dell Technologies”.

THACO giới thiệu mẫu xe Kia Carens thế hệ mới.

Sáng 11/11/2022, tại nhà điều hành Thaco Chu Lai, THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia Carens – Mẫu SUV cỡ C thế hệ mới, đây là sản phẩm cuối cùng hoàn thiện line-up SUV của Kia tại thị trường Việt Nam cùng với Sonet, Seltos, Carens, Sportage, Sorento và Carnival.

Chả cá Mối Tam Tiến đạt hạng 4 sao cấp tỉnh sản phẩm đạt chuẩn OCOP đợt 1 năm 2022.

Ngày 9/11/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3026 công nhận kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn OCOP đợt 1 năm 2022 thuộc Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” – OCOP tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2021 – 2025.