Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam ban hành Quy định mức thu phí, lệ phí không đồng trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam vừa ban hành Nghị quyết số 18/2024/NQ-HĐND Quy định mức thu phí, lệ phí không đồng trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Đại sứ Pháp thăm, làm việc tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai

Đoàn công tác do ông Olivier Brochet - Đại sứ Pháp tại Việt Nam làm Trưởng đoàn vừa đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai. Ông Đoàn Đạt Ninh - Phó Tổng Giám đốc THACO AUTO phụ trách Khối Sản xuất đón tiếp đoàn.

Sôi nổi các hoạt động tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên thanh niên trong thời gian sinh hoạt hè tại huyện Núi Thành

Với tinh thần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên phát triển; vừa qua, Phòng Tư pháp huyện Núi Thành đã phối hợp với UBND và Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên thanh niên trong thời gian sinh hoạt hè.

Tam Nghĩa: UBMTTQ Việt Nam xã Sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 15-7-2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức Hội nghị lần thứ II khóa XV nhiệm kỳ 2024-2029, nhằm sơ kết đánh giá các mặt hoạt động công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, dự kiến chương trình phối hợp và thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2024.

Huyện Núi Thành thực hiện tốt công tác tiếp công dân để xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp

Núi Thành là vùng trọng điểm của Khu kinh tế mở Chu Lai, nhiều dự án lớn, nhiều khu công nghiệp đã hình thành và phát triển.

Triển khai thực hiện Quy định số 132-QĐ/TW của Bộ Chính trị

Thực hiện theo Chỉ đạo của Ban thường vụ tỉnh ủy Quảng Nam tại Công văn số 2206-CV/TU; Huyện ủy Núi Thành vừa ban hành công văn số 1360-CV/HU về triển khai thực hiện Quy định số 132-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án.

Truyền thông kiến thức pháp luật trên biển cho ngư dân xã đảo Tam Hải

Sáng 12/7/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Kỳ Hà tổ chức truyền thông kiến thức pháp luật trên biển và kỹ năng sơ cấp cứu cho ngư dân xã đảo Tam Hải.

Núi Thành thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh phát động

Trong những năm qua, huyện Núi Thành thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh phát động như Phong trào thi đua “Núi Thành chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”; một số phong trào được triển khai thực hiện theo phát động của Thủ tướng Chính phủ như: “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019-2025; “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.

Sáng ngày 12/7, Ban chỉ huy PCTT & TKCN huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2023, 05 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ thời gian đến. Đ/c Ngô Đức An - UVBTV - phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Bùi Văn Gát - HUV - Trưởng phòng NN & PTNT huyện đồng chủ trì hội nghị.