Đảng ủy xã Tam Anh Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Chiều 27/11/2022, Đảng ủy xã Tam Anh Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Hồ Thị Lượng.

Sáng ngày 26/11/2022, tại Nhà văn hóa đa năng xã Tam Hải, Lữ đoàn 161 - Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức buổi tuyên truyền biển, đảo cho bà con ngư dân xã Tam Hải.

Công tác theo dõi thi hành pháp luật năm 2022 trên địa bàn huyện Núi Thành

Ngay từ đầu năm, UBND huyện đã ban hành các văn bản chỉ đạo công tác theo dõi thi hành pháp luật trên địa bàn huyện, trong đó lĩnh vực theo dõi thi hành pháp luật trọng tâm năm 2022 trên địa bàn huyện là theo dõi thi hành pháp luật trong lĩnh vực quản lý xử lý vi phạm hành chính.

Hội nghị ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa Đảng ủy Chi đội Kiểm ngư số 3 với Đảng ủy xã Tam Giang

Sáng ngày 18.11.2022, tại thôn Đông Xuân, xã Tam Giang diễn ra hội nghị ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa Đảng ủy Chi đội Kiểm ngư số 3 và Đảng ủy xã Tam Giang, giai đoạn 2022-2025.

Kết quả triển khai thực hiện Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trên địa bàn 9 tháng đầu năm

Thời gian qua, UBND huyện chỉ đạo Phòng Tư pháp là cơ quan chuyên môn tuyên truyền, phổ biến về pháp luật phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể cùng các cơ quan, đơn vị lồng ghép những nội dung liên quan đến công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong các hội nghị, tập huấn, các chương trình học tập về lý luận chính trị, nghị quyết…

Huyện Núi Thành có 2 ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo được UBND tỉnh công nhận đoạt giải nhì.

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3153/QĐ-UBND công nhận và công bố ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn Quảng Nam năm 2022.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Núi Thành sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

Sáng 23/11/2022, tại xã Tam Anh Bắc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đại biểu Phan Thái Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Vương Quốc Thắng - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội có buổi tiếp xúc với gần 200 cử tri huyện Núi Thành sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, ở huyện Núi Thành có đồng chí Lê Văn Sinh-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Đạo- UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện.

UBND huyện Núi Thành long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2021- 2022.

Sáng 17/11/2022, UBND h uyện Núi Thành long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và tuyên dương, khen thưởng năm học 2021- 2022.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương khảo sát tình hình thực hiện Chỉ thị 07 về đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới tại Núi Thành

Sáng ngày 11.11.2022, tại hội trường Huyện ủy, Đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo Trung ương do ông Nguyễn Thế Hòa - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP.Đà Nẵng làm Trưởng đoàn có buổi khảo sát về tình hình thực hiện Chỉ thị số 07-CT/TW, ngày 5/9/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới.

Huyện Núi Thành tổng kết, trao thưởng cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2022

Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam (09/11), sáng ngày 09/11/2022, UBND huyện Núi Thành tổ chức Tổng kết, trao thưởng cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2022.