Tuổi trẻ Núi Thành vun đắp tình yêu biển đảo quê hương.

Năm 2022, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực vun đắp tình yêu biển đảo quê hương cho thế hệ trẻ huyện nhà.

Hải đoàn 21 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Cảnh sát biển năm 2022

Chiều 24/11/2022, Hải đoàn 21/ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Cảnh sát biển năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 nâng cao trách nhiệm chấp hành pháp luật của ngư dân.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 (đóng tại xã Tam Quang, Núi Thành) luôn sát cánh cùng ngư dân trong suốt quá trình đánh bắt trên biển. Lực lượng cảnh sát biển đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao trách nhiệm chấp hành pháp luật của ngư dân.

Sư đoàn 315 tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Cuộc vận động 50 năm 2022.

Sáng 17/11/2022, Sư đoàn 315 tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn tiết kiệm và an toàn giao thông” năm 2022 (CVĐ50). Đại tá Nguyễn Dương Kiên- Sư đoàn trưởng chủ trì Hội nghị.

Ban chỉ huy quân sự huyện Núi Thành bàn giao nhà tình nghĩa.

Sáng ngày 17/11/2022, Ban Chỉ huy quân sự huyện Núi Thành phối hợp Tập đoàn Thaco Chu Lai- Trường Hải tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Sang, trú tại thôn Phú Trường, xã Tam Trà.

Phòng Chính trị Sư đoàn 315 - Lá cờ đầu trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2022.

Phòng Chính trị Sư đoàn 315 là cơ quan tham mưu cho Thường vụ Đảng uỷ, chỉ huy Sư đoàn lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các mặt hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong Sư đoàn. Phát huy những thành tích đạt được trong những năm qua, năm 2022 Phòng Chính trị Sư đoàn 315 tiếp tục giữ vững lá cờ đầu trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng ở đơn vị.

Chi đội Kiểm ngư số 3 hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2022 (9/11)

Chiều 7/11/2022, Chi đội Kiểm ngư số 3 đóng tại xã Tam Giang huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề về pháp luật đến toàn thể cán bộ, nhân viên.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11).

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục, nâng cao hiểu biết pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ.

Sư đoàn 315 phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “50 ngày thi đua lập công Quyết thắng”.

Ngày 08/11/2022, khối cơ quan Sư đoàn và 3 tiểu đoàn trực thuộc Sư đoàn 315 tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “50 ngày thi đua lập công Quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 - 12/2022);

Đảng ủy Sư đoàn 315 tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI.

Sáng 02/11/2022, Đảng ủy Sư đoàn 315 tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Thiếu tướng Trương Thiên Tô- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Thủ trưởng các cơ quan Quân khu.