Vùng Cảnh sát biển 2 xua đuổi hơn 300 lượt tàu cá nước ngoài vi phạm

Ngày 19-6, , Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Cảnh sát biển 6 tháng đầu năm 2024.

Vùng Cảnh sát biển 2 giao lưu các điển hình tiên tiến.

Tối 16/6/2024, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức giao lưu các điển hình tiến tiến chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, giai đoạn 2019 - 2024.

Huyện Núi Thành tăng cường công tác nắm tình hình, giải quyết mâu thuẫn trong nội bộ Nhân dân

Thời gian qua, huyện Núi Thành luôn quan tâm đến công tác nắm tình hình, giải quyết mâu thuẫn trong nội bộ Nhân dân, phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 viếng hương Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 16/6/2024, nhân Đại hội Thi đua Quyết thắng, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức chương trình về nguồn, dâng hoa, viếng hương Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (Núi Cấm, TP.Tam Kỳ).

Công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn huyện Núi Thành

Thời gian qua, trên địa bàn huyện, tình hình an ninh chính trị được giữ vững, ổn định; trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Ban chỉ huy quân sự huyện Núi Thành tham gia chương trình giao lưu “Ngọt ngào câu hát dân ca”.

Tối ngày 12/6/2024, Ban Chỉ huy quân sự huyện Núi Thành tham gia Chương trình giao lưu “Ngọt ngào câu hát dân ca” do Bộ CHQS tỉnh Quảng Nam tổ chức. Chương trình nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang tỉnh lần thứ VII  giai đoạn 2019 – 2024.

Núi Thành tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo; nâng cao hiệu lực, hiệu quảquản lý nhà nước về phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên

Trong những năm gần đây, tình hình hoạt động của tội phạm, tệ nạn ma túy trong thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện Núi Thành diễn biến phức tạp; có sự liên kết chặt chẽ giữa các đối tượng mua bán, số đối tượng tham gia đa dạng về thành phần, được tổ chức kín đáo, phương thức, thủ đoạn hoạt động tinh vi, các giao dịch mua bán thường được thực hiện qua điện thoại, mạng xã hội… gây nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác phát hiện, xử lý.

Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam làm việc tại Vùng Cảnh sát biển 2

Sáng 7/6/2024, đoàn công tác Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam có chuyến kiểm tra, nắm tình hình hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị 6 tháng đầu năm 2024 tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2.

Sư đoàn 315 tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu các chuyên đề giáo dục chính trị cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp.

Sáng 10/6/2024, Sư đoàn 315 tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu các chuyên đề giáo dục chính trị cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp giai đoạn 1 năm 2024. Thượng tá Đỗ Thành Thái- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn chủ trì và phát biểu khai mạc Hội nghị.

Quân khu 5 kiểm tra nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng 6 tháng đầu năm tại Đoàn Kinh tế- Quốc phòng 516.

Chiều ngày 11/6/2024, Đoàn công tác số 1 của Quân khu do Đại tá Võ Văn Bá- Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5 làm Trưởng đoàn đã về kiểm tra nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng 6 tháng đầu năm tại Đoàn Kinh tế, quốc phòng (KTQP) 516 đóng tại xã Tam Quang, huyện Núi Thành.