Giới thiệu sách: Bác Hồ với phụ nữ và thiếu nhi

Câu chuyện kể về tình yêu thương Bác Hồ dành cho phụ nữ và các em thiếu niên nhi đồng. Qua đó càng khẳng định tình cảm sắc son của biết bao thế hệ người Việt Nam đối với Lãnh tụ kính yêu của toàn dân tộc.

Giới thiệu sách: Tình yêu của mẹ

Có một tình yêu thương cao cả và vĩ đại nhất trên đời – không phai nhạt theo năm tháng – đó là tình yêu của người mẹ dành cho con.Khi chúng ta còn nhỏ mẹ luôn là người gần gũi, thân thiết nhất với chúng ta, chăm lo cho chúng ta khôn lớn từng ngày. Trên con đường gập ghềnh đầy chông gai thử thách, trái tim mẹ giúp ta mở lối vào đời bằng chính tình yêu kì diệu và vô điều kiện của mẹ.

Giới thiệu sách: Tuổi trẻ rực rỡ

"Tuổi Trẻ Rực Rỡ" là câu chuyện kể về đôi bạn thân Jasmine và Chelsea ở trường trung học Amsterdam Heights - Jasmine và Chelsea. Tác phẩm là bản tuyên ngôn cho các nhà nữ quyền trẻ tuổi, là lời kêu gọi những người trẻ hãy cất lên tiếng nói của mình và đấu tranh để tiếng nói của họ được lắng nghe.

Giới thiệu sách “Rơi một nốt trầm”/ Tác giả Lê Trâm, Nxb Hội Nhà văn.

Tập bút kí – tản văn “Rơi Một Nốt Trầm” của nhà văn Lê Trâm gồm 24 câu chuyện thú vị. Tác giả đã đưa người đọc đến các vùng miền Quảng Nam. Nơi đất đai quê xứ được Lê Trâm khắc họa bằng ngòi bút tài hoa của mình.