“Núi Thành chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2021 - 2025

  Qua 10 năm triển khai thực hiện, Phong trào thi đua “Núi Thành chung sức xây dựng nông thôn mới” đã trở thành phong trào trọng tâm, nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh, huyện và thực sự đi vào cuộc sống, có sức lan tỏa sâu rộng, huy động được sự tham gia của cả hệ thống chính trị, sự vào cuộc của các cấp, các ngành, cùng với sự hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân đã chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới.

Quảng Nam phân bổ hơn 44 tỷ đồng để thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

Ngày 31/10/2022, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định 2942/QĐ-UBND Về việc phân bổ nguồn kinh phí sự nghiệp ngân sách trung ương năm 2022 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới,

Xã Tam Anh Nam và kết quả triển khai thực hiện “Xã đạt chuẩn văn hoá nông thôn mới”

Xã Tam Anh Nam là một xã vùng cát nằm ở hướng Đông Bắc huyện Núi Thành, cách trung tâm huyện lỵ 8km, cách trung tâm Tỉnh lỵ Quảng Nam (Thành phố Tam Kỳ) 15km về hướng Đông Nam.

Tam Nghĩa khởi công xây dựng tuyến đường ĐH9-NT

Để sớm “cán đích” xã Nông thôn mới nâng cao, Tam Nghĩa đang đẩy mạnh việc đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, xem đó là nền tảng để thúc đẩy phát triển KT-XH, thay đổi diện mạo nông thôn.

Tam Nghĩa tổ chức Hội trại hưởng ứng phong trào xây dựng Nông thôn mới

Với sự tham gia của gần 300 trăm trại sinh đại diện cho nhân dân trong toàn xã đã về tham gia hội trại, sau 2 ngày tranh tài sôi nỗi qua các hoạt động, nội dung các môn thi đấu mang đậm tính chất, giao lưu và đoàn kết trưa ngày 28/6 hội tại đã bế mạc.

Tam Xuân II, cánh chim đầu đàn trong xây dựng Nông thôn mới

Xã Tam Xuân II nằm về phía Bắc của huyện Núi Thành, có tổng diện tích tự nhiên là 2.745,62, toàn xã có 8 thôn, 3.392 hộ, với 11.649 nhân khẩu.

Xã Tam Xuân 2 công bố đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2021

Sáng ngày 27/5/2022, xã Tam Xuân 2 tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao năm 2021.