Hội LHPN xã Tam hòa ra mắt mô hình “Bữa sáng yêu thương- giúp phụ nữ nghèo, cô tuổi, cô đơn”

Sáng ngày 19/10/2022, Hội LHPN xã Tam Hòa ra mắt mô hình “Bữa sáng yêu thương - Giúp phụ nữ nghèo, cao tuổi, cô đơn” nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2022.

Buổi ra mắt mô hình được tổ chức tại nhà các cô, các chị là hội viên, phụ nữ nghèo, cao tuổi, cô đơn. Tham dự buổi ra mắt có lãnh đạo BTV Hội LHPN xã và các chị chi hội trưởng PN thôn. Mô hình “Bữa sáng yêu thương” được PN xã Tam Hòa tổ chức với hình thức: tặng bữa sáng miễn phí hằng tháng cho các cô, các chị là phụ nữ cao tuổi, không chồng, không con và thuộc hộ nghèo, từ nguồn kinh phí ủng hộ của các mạnh thường quân và đóng góp của hội viên, phụ nữ trên toàn xã nhằm động viên, chia sẻ, quan tâm đến những trường hợp PN không may mắn trong cuộc sống để họ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.