Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 19/10/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Núi Thành tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Ái, đang công tác tại Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần May Núi Thành, huyện Núi Thành.

Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Lê Thị Phương Thảo - HUV, Phó Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Diệu Phúc - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần May Núi Thành và gia đình chị Ái.

Chị Ái có hoàn cảnh rất khó khăn, lương công nhân rất thấp, chồng chết sớm. Để giúp đỡ gia đình chị Ái vượt qua khó khăn, ổn định nơi ở mới. Từ nguồn Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam hỗ trợ xây dựng nhà 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình, anh em, bà con đóng góp để gia đình chị xây dựng ngôi nhà mới khang trang, ấm cúng trên diện tích 80 m2, với kinh phí xây dựng gần 250 triệu đồng.