Tam Nghĩa tổ chức Hội trại hưởng ứng phong trào xây dựng Nông thôn mới

Với sự tham gia của gần 300 trăm trại sinh đại diện cho nhân dân trong toàn xã đã về tham gia hội trại, sau 2 ngày tranh tài sôi nỗi qua các hoạt động, nội dung các môn thi đấu mang đậm tính chất, giao lưu và đoàn kết trưa ngày 28/6 hội tại đã bế mạc.


     Thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2022 của Uỷ ban MTTQVN xã và các Hội đoàn thể, đồng thời khơi dậy các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2022. Tạo phong trào thi đua trong toàn dân ở các khu dân cư đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Công tác Mặt trận, Chi hội trưởng, Tổ đoàn kết trong việc tập hợp nhân dân, phát huy vai trò tự quản của Nhân dân tham gia xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh.


Thông qua hội trại với nhiều nội dung thi đấu đã góp phần xây dựng niềm tin, ý thức trách nhiệm của trại sinh trong bảy đơn vị đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các Hội đoàn thể. Kết thúc chuỗi trò chơi là phần thi Rung chuông vàng với mạch kiến thức xoay quanh chủ đề xây dựng Nông thôn mới thật hào hứng và hồi hộp gay cấn. Với chương trình văn nghệ quần chúng các thôn đã mang về cho hội trai một chương trình văn nghệ đặc sắc và đa sắc màu, nội dung phong phú do các khu dân cư dày công luyện tập.  Kết thúc phần giao lưu với ngọn lửa trại đầy cảm xúc.

   Qua hai ngày tranh tài đơn vị thôn An Long đạt giải Nhất toàn đoàn. Thông qua Hội trại Nông thôn mới lần này đã góp phần xây dựng niềm tin và ý thức trách nhiệm của người dân trong việc xây dựng Nông thôn mới, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa các Hội, đoàn thể. Qua đó xây dựng ý thức, trách nhiệm, phong trào hành động góp phần xây dựng thành công Nông thôn mới nâng cao vào năm 2024.

                                                                    

Tin liên quan