Đảng ủy xã Tam Anh Bắc sơ kết tình hình các mặt công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 2/7,  Đảng ủy xã Tam Anh Bắc tổ chức hội nghị sơ kết tình hình các mặt công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đến dự với đảng viên Đảng bộ xã Tam Anh Bắc có ông Đoàn Xuân Quang, UVTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, bà Đỗ Thị Sen, UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, bà Lê Thị Chung, HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Sau phát biểu khai mạc của ông Huỳnh Lương Trung, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tam Anh Bắc, ông Hồ Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã báo cáo tóm tắt dự thảo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024.

6 tháng đầu năm, Đảng ủy xã Tam Anh Bắc thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể; đã xét chọn 2 cá nhân đề nghị Huyện ủy - UBND huyện khen thưởng về thành tích học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 3 cá nhân đề nghị Đảng ủy xã khen thưởng.

6 tháng đầu năm, các ngành kinh tế xã Tam Anh Bắc tiếp tục phát triển.  Tổng diện tích gieo trồng vụ đông xuân 2023-2024 là 664ha, đạt 100% so với cùng kỳ; sản lượng lúa: hơn 2.375 tấn, vượt 3,06% kế hoạch. Vụ hè thu sản xuất 354ha lúa, đạt 100% kế hoạch; nuôi trồng thủy sản đạt sản lượng 35 tấn.

Lĩnh vực văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh tiếp tục có chuyển biến tích cực.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Tam Anh Bắc quán triệt Chỉ thị 35/2024 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về chỉ đạo đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV; sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Hội nghị nghe nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu và phát biểu chỉ đạo của ông Đoàn Xuân Quang, UVTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.  Hội nghj cũng đã khen thưởng cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc qua 2 năm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh