Núi Thành tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên nông dân năm 2024.

Sáng ngày 26/6/2024, Huyện uỷ Núi Thành tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện năm 2024. Các đồng chí Nguyễn Tri Ấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Sinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Đến dự có đồng chí Thái Thị Bích Phin - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan đơn vị, phòng, ban, ngành hội đoàn thể huyện, cùng 150 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Tri Ấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị.

Các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Văn Sinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.