Trường THCS Hoàng Diệu tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ kính yêu.

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), ngày 19/5, Trường THCS Hoàng Diệu (xã miền núi Tam Thạnh,  Núi Thành) phối hợp với Đoàn xã tổ chức cho gần 100 em  học sinh xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ tham quan di tích tháp cổ Mỹ Sơn  (Duy xuyên) và báo công tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công (Tam Xuân 1, Núi Thành).

Trước đó vào đêm 18/5, Trường THCS Hoàng Diệu (xã miền núi Tam Thạnh) tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Sáng mãi tên người Hồ Chí Minh” với 15 tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình cảm của Bác Hồ đối với thiếu nhi và thiếu nhi đối với Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, vẻ đẹp của non sông gấm vóc… Đêm Hội diễn nhận được nhiều sự quan tâm, nhiệt tình ủng hộ của cán bộ, Nhân dân, phụ huynh,  để lại nhiều tình cảm đẹp trong lòng khán giả.

Tiếp đến ngày 19/5, nhà Trường phối hợp với Liên đội tổ chức cho gần 100 em  học sinh xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ tham quan di tích tháp cổ Mỹ Sơn (Duy xuyên) và báo công tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công (Tam Xuân 1, Núi Thành).

Trường THCS Hoàng Diệu, xã Tam Thạnh có 8 lớp với 278 học sinh và 24 thầy cô giáo.