Tam Nghĩa: trao huy hiệu đảng đợt 19/5 và triển khai học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024

Chiều ngày, 17/5/2024 Đảng ủy xã Tam Nghĩa đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2024 cho các đảng viên và triển khai, học tập quán triệt chuyên đề “ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024.

Về dự và trao Huy hiệu Đảng lần này có đồng chí Lê Văn Sinh Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Núi Thành, đồng chí Châu Ngọc Hồng Bí thư đảng ủy, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ Việt Nam và đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đợt 19/5 này Đảng ủy xã Tam Nghĩa có 12 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng 40; 50; 55; 60 tuổi Đảng đặc biệt đồng chí Trần Văn Thanh cư trú tại thôn Long Bình nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ.

Sau buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng ủy đã triển khai quán triệt chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024 cho toàn đảng viên trong Đảng bộ.

Buổi Lễ trao huy hiệu Đảng và học tập quán triển chuyên đề diễn ra nghiêm túc, trang trọng và hiệu quả.