Những công việc thầm lặng của cán bộ công nhân viên điện lực Núi Thành.

      Cơn giông lốc xảy vào ngày 03 tháng 5 năm 2024 trên địa bàn huyện Núi Thành, gây sự cố mất điện diện rộng nhiều nơi. Nhận được thông tin sự cố mất điện tại xã Tam Thạnh - Núi Thành. Lãnh đạo cùng CBCNV Điện lực Núi Thành có mặt tại hiện trường, nắm bắt và khắc phục sự cố đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục.

      Những người không ngừng làm việc một cách thầm lặng, để đảm bảo rằng ánh sáng vẫn tỏa sáng trong nhà của mọi khách hàng, họ sẵn sàng thức trắng đêm đi tìm đồng thời khắc phục và sửa chữa các hệ thống điện bị hỏng hay gặp sự cố. Mặc cho gió lốc vẫn thổi mạnh và mưa rơi rất to. Công việc của họ không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm với cộng đồng, đem lại sự an tâm và tiện nghi cho mọi nhà trong thời điểm khó khăn nhất.

Trong bóng tối của đêm khuya, khi mọi  người đang trong giấc ngủ say, những CBCNV Điện lực Núi Thành vẫn đang sẵn sàng, sẵn lòng đối mặt với với bất kỳ sự cố nào xảy ra. Dưới ánh sáng mờ ảo của đèn đường họ là những người hùng không được biết đến. Những chiến binh chiến đấu trong bóng tối để đem lại ánh sáng cho mọi người dân.

Công việc của họ không những chỉ là lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống điện mà còn là sự can đảm, sự kiên nhẫn trong mọi tình huống khó khăn. Khi một cơn giông lốc ập đến hay một sự cố điện họ những người đầu tiên có mặt, không ngại khó khăn, gian khổ để đảm bảo ánh sáng không bao giờ mất.

          Dưới cái nắng oi ả của mùa hè, dưới cái lạnh giá của mùa đông những CBCNV nghành điện sẵn lòng hy sinh để đảm bảo rằng mỗi gia đình, mỗi người dân đều được tận hưởng cuộc sống trong ánh sáng. Đây chính là công việc thầm lặng nhưng rất cao quý của CBCNV nghành điện nói chung và CBCNV Điện lực Núi Thành chúng tôi. Bên cạnh Điện lực Núi Thành rất cần sự cảm thông, sẻ chia và đồng lòng từ người dân,  chính quyền địa phương trong công tác bảo vệ  hành lang an toàn lưới điện 

A person on a crane

Description automatically generated

           Công nhân tập trung phát quang hành lang tuyến 

 

 

Tin liên quan