Liên Công đoàn Ban Quản lý dự án - Trung tâm phát triển quỹ đất; Liên Chi đoàn Ban Quản lý dự án - Quỹ đất, Xã hội, Hạ tầng phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện “Vì cuộc sống cộng đồng” năm 2024 tại xã Tam Hải

Thực hiện chương trình công tác của Công đoàn cơ sở; chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024; Liên Công đoàn Ban Quản lý dự án - TT Phát triển Quỹ đất, liên Chi đoàn Ban Quản lý dự án - Quỹ đất, Xã hội, Hạ tầng phối hợp với Đoàn xã Tam Hải tổ chức chương trình tình nguyện “Vì cuộc sống cộng đồng” năm 2024 tại xã Tam Hải.

Tham dự chương trình có Đồng chí Huỳnh Thị Hồng Kiều -  HUV, Bí thư Đảng ủy xã Tam Hải; các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí đại diện chi bộ, BND thôn Thuận An và Thôn Đông Tuần, cùng hơn 30 đoàn viên công đoàn, chi đoàn của 02 cơ quan Ban Quản lý dự án và TT Phát triển Quỹ đất.

Chương trình đã thực hiện sửa chữa, tu bổ các hạng mục nhà như thay thế mái tôn, sơn sửa lại nhà (tường trong, ngoài); sửa hệ thống điện; thay cửa đi; tặng quạt… trị giá 22.000.000 đồng cho bà Huỳnh Thị Thẳng thôn Thuận an, là hộ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.

Đại diện Liên Công đoàn, liên Chi đoàn trao tặng công trình cho hộ bà Huỳnh Thị Thẳng, thôn Thuận An.

Chương trình cũng đã thực hiện trao tặng 01 suất quà trị giá 3.000.000 đồng cho bà Trần Thị Vui là đối tượng gia đình người già neo đơn, khuyết tật tại thôn Đông Tuần, xã Tam Hải.

Đại diện Liên Công đoàn, liên Chi đoàn trao tặng quà cho bà Trần Thị Vui, thôn Đông Tuần

Thay mặt cấp ủy và chính quyền địa phương, Đồng chí Huỳnh Thị Hồng Kiều -  HUV, Bí thư Đảng ủy xã Tam Hải gửi lời cảm ơn chân thành đến các Công đoàn, Chi đoàn của 02 cơ quan đã quan tâm phát động một chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực. Tin tưởng rằng những giá trị nhân văn cao đẹp của chương trình sẽ có sức lan tỏa lớn tới cộng đồng xã hội, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.