Hội Người cao tuổi xã Tam Xuân 1, tổ chức Giải cờ tướng.

Chào mừng Kỷ niệm ngày giải phóng đất nước 30/4 và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành. Ngày 26/4/2024, Hội NCT xã Tam Xuân 1 tổ chức Đại hội TDTT lần thứ X. Có 7 đội trong xã tham gia thi đấu với tổng số 60 vận động viên. Thu hút đông đảo khán giả đến xem và cỗ vũ.

Qua một ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, các cặp tranh tài rất nhiệt tình và đầy kịch tính. Ban tổ chức chấm chọn và tổng kết trao giải nhất đồng đội cho CLB cờ tướng thôn Phú Trung Đông, giải nhì cho CLB cờ tướng thôn Tam Mỹ và giải ba thuộc về CLB thôn Bích Tân, giải nhất cá nhân, thuộc về cụ Nguyễn Nguyên Sa, giải nhì về cụ Ngô Văn Thân và giải ba về cụ Phạm Phú Xuân.

Môn cờ tướng của Hội NCT xã Tam Xuân 1 là môn giải trí trí tuệ, các cụ đã thường xuyên luyện tập và có nhiều giải cao trong các lần thi đấu tại các xã bạn trong huyện.