Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Tam Hải phát triển hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 07/05/2024, Hội LHPN xã Tam Hải tổ chức kết nạp hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Duyên – PCT HĐND. Đồng chí Đỗ Kim Hùng – PCT UBND  và các đồng chí đại biểu Chi bộ, BND, BCTMT thôn Thuận An, chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ,tổ trưởng tổ Tk và vay vốn, có 7/7 CLB Dân vũ 7 thôn và có 12 đồng chí hội viên danh dự.

 

 

A group of people sitting on chairs outside

Description automatically generated

Đại biểu tham dự chương trình “Công nhận hội viên danh dự hội LHPN Việt Nam” xã Tam Hải.

Tại chương trình thông qua quyết định kết nạp hội viên danh dự gồm 12 thành viên là nam giới hiện đang công tác, đảm nhận những chức vụ của thôn như Bí thư, trưởng BND, Ban CTMT thôn trên địa bàn xã. Hội cũng đã trao quyết định công nhận và hoa cho 12 hội viên danh dự (là nam giới)

A group of people standing together

Description automatically generated

Trao quyết định công nhận và tặng Hoa cho 12 hội viên danh dự

Công tác phát triển Hội viên danh dự xã nhà đã tạo luồng gió mới, bởi từ đây tổ chức Hội phụ nữ có thêm sức mạnh khi có sự đóng góp, thấu hiểu và chia sẻ của nam giới, hơn nữa các anh Hội viên danh dự được các chi hội tuyển chọn từ những thành viên tích cực trong cộng đồng, họ thực sự là những người có uy tín; có tầm ảnh hưởng; có khả năng tác động tích cực đến nhận thức và hành vi của phụ nữ. Qua đó, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, vận động thu hút nam giới đồng hành cùng hội LHPN xã nhà, góp phần tích cực thực hiện công tác bình đẳng giới, trong các hoạt động, phong trào của Hội như giúp đỡ và hỗ trợ, tư vấn cho hội viên, phụ nữ về tinh thần, vật chất… phù hợp với điều kiện, khả năng, thế mạnh của mỗi hội viên danh dự. Thông qua việc kết nạp hội viên danh dự nhằm góp phần để tổ chức Hội ngày càng ngày thêm lớn mạnh và hiệu quả.

 

 

Tin liên quan