Tin an ninh

Công an huyện Núi Thành tạm giữ đối tượng cướp giật tài sản

Thông tin từ Công an huyện Núi Thành sáng cho hay, đơn vị phối hợp với Công an phường An Phú (TP Tam Kỳ) vừa tạm giữ khẩn cấp đối tượng Trần Đình Tường (SN 1998, trú phường An Phú, TP Tam Kỳ) là đối tượng thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Ngày 12/4/2024 tiếp nhận tố giác của em Nguyễn Ngọc Yến My (sinh năm 2008, trú Tam Trà, Núi Thành) về việc vào lúc 12h cùng ngày khi em My đang điều khiển xe mô tô trên đường Nguyễn Văn Linh thuộc khối 3, TT Núi Thành, Núi Thành thì bị một nam thanh niên đi xe mô tô cùng chiều giật một điện thoại di động nhãn hiệu OPPO A53 mua năm 2019 với giá 4.500.000đ. CAH Núi Thành đã tổ chức truy xét nóng đối tượng, đến 17h cùng ngày Công an huyện Núi Thành phối hợp cùng Công an phường An Phú tạm giữ khẩn cấp đối tượng Trần Đình Tường (sinh năm 1998, trú phường An Phú, TP Tam Kỳ) là đối tượng thực hiện hành vi cướp giật tài sản nói trên.

Công an huyện Núi Thành phát hiện, xử lý hành vi sử dụng, tàng trữ  ma túy trái phép

Cụ thể, ngày 10/4/2024, Công an huyện Núi Thành phối hợp với Phòng P04 Công an tỉnh Quảng Nam mật phục, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Vương Sự (sinh năm 1990, trú thôn Tam Mỹ, Tam Xuân 1) có hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” tại nhà ông Phan Ngọc Việt (sinh năm 1963, trú thôn Tam Mỹ, Tam Xuân 1). Tang vật thu giữ: 01 gói nilong có chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá và một số tang vật khác. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Vương Sự để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc theo quy định.

Tiếp đó, ngày 11/4/2024, Tổ công tác của Công an huyện Núi Thành tổ chức mai phục, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Lợi (sinh năm 2000, trú khối  4, thị trấn  Núi Thành) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” tại thôn Long Bình, Tam Nghĩa. Tang vật tạm giữ gồm 02 tép ma túy đá và các tang vật liên quan. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an  huyện Núi Thành đang củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng.