Lãnh đạo xã Tam Anh Bắc đến thăm, động viên tinh thần chiến sĩ dân quân năm nhất đang tham gia huấn luyện năm 2024.

Chiều ngày 28/3/2024, Đoàn đại biểu xã Tam Anh Bắc gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên chiến sĩ dân quân mới đang tham gia khóa huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất năm 2024 tại thao trường sân vận động xã Tam Anh Bắc.

Tham gia đợt huấn luyện lần này xã có 10 đồng chí, trong đó 08 dân quân nam và 02 dân quân nữ.

Tại đây, đồng chí  Huỳnh Lương Trung - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã ân cần thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ dân quân; động viên các đồng chí xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc chấp hành kỷ luật, mệnh lệnh của người chỉ huy; tích cực học tập, rèn luyện vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện đợt này, đồng chí Nguyễn Đình A - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo xã; đồng thời hứa sẽ cố gắng quản lý và huấn luyện tốt lực lượng; giúp các các chiến sĩ dân quân mới hiểu rõ về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương năm 2024./.