Chi đội Kiểm ngư số 3 kỷ niệm 10 năm ngày truyền thống

Chiều 28/3/2024, Chi đội Kiểm ngư số 3 (đóng tại xã Tam Giang, huyện Núi Thành) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày truyền thống của đơn vị (28/3/2014 - 28/3/2024).

Tham dự lễ kỷ niệm có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu, lãnh đạo UBND các tỉnh ven biển trong phạm vi hoạt động của chi đội; lãnh đạo sở, ngành, Ở huyện Núi Thành có đồng chí Nguyễn Tri Ấn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện, các địa phương, cùng đông đảo đại biểu là cán bộ, nhân viên đơn vị.

Trải qua 10 năm xây dựng, phát triển, tập thể cán bộ, kiểm ngư viên Chi đội Kiểm ngư số 3 đã quán triệt sâu sắc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, tình hình nhiệm vụ. Từ đó tích cực, chủ động nêu cao trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn, nhanh chóng tiếp nhận quản lý làm chủ, khai thác các trang bị, tàu thuyền được biên chế, nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, nghiệp vụ, kỷ luật, kỷ cương, phương pháp, tác phong công tác.