Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Tam Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2024-2029

Chiều ngày 31/3, Hội LHTNVN xã Tam Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2024-2029.

 

 Đến dự với Đại hội có anh Dương Văn Bảo, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện Núi Thành, đồng chí Trần Quang Tuyến Phó Bí thư thường trực xã Tam Giang, các ông bà đại diện UBND, UBNTTQVN, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị trường học, Trạm Y tế  ở xã, Chi đội Kiểm ngư số 3 cùng với 60 đại biểu chính thức đại diện cho 157 hội viên Hội LHTNVN của xã.

 Trong 5 năm qua, cán bộ, hội viên thanh niên xã Tam Giang đã đoàn kết, sáng tạo, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động và đã thu được nhiều kết quả rất đáng phấn khởi, hoàn thành thắng lợi chương trình công tác đã đề ra, như phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; thanh niên Núi Thành yêu nước bản lĩnh; sống đẹp, sống có ích, sáng tạo, khởi nghiệp, tình nguyện vì cộng đồng; khỏe thể chất, vững kỹ năng, chủ động hội nhập quốc tế. Cùng với các chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, hương trình “Xây dựng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vững mạnh. Qua đó, Đại hội tập trung đánh giá, nhận xét ưu khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm để đề ra mục tiêu, nội dung, giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ đến (2024-2029), đó là những chương trình hành động cụ thể, thiết thực, phù hợp với thực tiễn cuộc sống của thanh niên và Nhân dân địa phương.

          Đại hội đã bầu BCH mới gồm có 9 ủy viên do chị Phan Thị Hoài Sương Bí thư Đoàn xã làm chủ tịch. Bầu 5 đại hiểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTNVN Huyện Núi Thành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029./.

 

 

 

              

Tin liên quan