Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 với những hoạt động nghĩa tình khi xuân về- Tết đến

Nhân dịp đón Xuân – vui Tết, Giáp Thìn -2024 Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức chương trình “Tết hải đảo - Đón xuân Giáp Thìn” tại xã Tam Quang.

Tại chương trình, Vùng Cảnh sát biển 2 đã trao 160 suất quà đến các gia đình chính sách, hộ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Núi Thành, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Trong những ngày chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 cũng đã có rất nhiều hoạt động dân vận, thăm, tặng quà tết người dân ở 6 tỉnh, thành phố ven biển thuộc địa bàn hoạt động của đơn vị. Những món quà gửi mang nặng nghĩa tình của cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển Vùng 2 nhằm chia sẻ với gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền các địa phương chăm lo tết cho người dân.

Cùng với Bộ Tư lệnh, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu (Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2) phối hợp với Phụ nữ Công an huyện Núi Thành tổ chức trao quà tết tại xã Tam Sơn. Tại đây, Đoàn đã trao 60 suất quà, gồm áo ấm đồng phục, dụng cụ học tập cho các em học sinh Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ; tặng 20 chiếc chăn ấm và các loại nhu yếu phẩm cho 20 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của xã Tam Thạnh. Cũng tại chương trình này, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu trao 35 suất quà tặng hộ gia đình chính sách, hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Quang; thăm, tặng 10 suất quà tết cho cán bộ, hội viên Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2.  “Đông ấm - Xuân yêu thương”  là hoạt động thường niên của các tổ chức quần chúng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 mỗi dịp Tết đến, xuân về và nằm trong chuỗi các hoạt động “Tết hải đảo” năm 2024 của đơn vị. Đây cũng là hoạt động nhằm tiếp tục triển khai cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và chương trình “Phụ nữ Quân đội đồng hành với phụ nữ biên cương” do Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động./.

 

 

 

 

Tin liên quan