Tam Nghĩa tổ chức diền đàn “nhân dân góp ý cán bộ, công chức và công an lắng nghe ý kiếm của nhân dân” năm 2023

Ngày 15/9/2023 UBMTTQ Việt Nam xã Tam Nghĩa tổ chức diễn đàn “Nhân dân góp ý cán bộ, công chức và công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2023.

 

 Tham gia diễn đàn Nhân dân góp ý cán bộ, công chức và công an lần này có ông Châu Ngọc Hồng Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong ban Thường vụ đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, cán bộ công chức và công an xã, các chí Bí thư, Thôn trưởng, Trưởng ban CTMT cùng đông đảo bà con nhân dân ở 7 khu dân cư trên địa bàn đến dự.

UBND xã báo cáo những kết quả nỗi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng của xã 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ thời gian đến; đại diện công an xã báo cáo kết quả công tác, tình hình ANTT trên địa thời gian qua; thông báo về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa. Diễn đàn đã được nhiều quần chúng nhân dân tham gia đóng góp ý kiến thẳng thắn đối với cán bộ công chức và công an xã chủ yếu tập trung vào tinh thần và thái độ phục vụ nhân dân, mắm bắt tình hình an ninh trật tự ở các khu dân cư, các thủ tục hành chính liên quan đến hồ sơ, giấy tờ của bà con nhân dân.  

Với tinh thần lắng nghe, thái độ cầu thị, cán bộ công chức và lực lượng công an xã đã tiếp thu ghi nhận ý kiến của nhân dân, chia sẻ những nguyện vọng cũng như những vướng mắc của bà con, khắc phục những tồn tại để tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, công an xã mỗi ngày được hoàn thiện hơn về chuyên môn và tinh thần thái độ phục vụ nhằm đáp ứng yêu cầu của bà con nhân dân trong xã. 

                                                                                                                                                                                                       

Tin liên quan