Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Núi Thành gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động qua các thời kỳ.

    Chiều 7/9/2023, Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh- Truyền hình huyện Núi Thành tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Phủ ủy Tam Kỳ (15/8/1933 – 15/8/2023) và 40 năm Ngày thành lập huyện Núi Thành (3/12/1983 - 3/12/2023).

 

      

          Đến dự có đồng chí Đoàn Xuân Quang- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Chí Dân- Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành hội đoàn thể huyện. 

          Đồng chí Đinh Hiếu Trung- Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện thông tin với các đại biểu về những thành quả đạt được của ngành trong những năm qua và những định hướng chiến lược trong thời gian tới.

          Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Núi Thành được thành lập theo tinh thần Kế hoạch số 84 ngày 22/5/2018 của Huyện ủy và Quyết định số 8546 ngày 14/12/2018 của UBND huyện. Trong thời gian qua, các hoạt động, phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao đảm bảo đúng chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng được yêu cầu đạt kết quả đáng khích lệ. Đề án phát triển sự nghiệp Truyền thanh- truyền hình huyện Núi Thành giai đoạn 2016-2020 với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho Đài huyện và các xã thị trấn; qua đó, phản ánh kịp thời công tác lãnh đạo điều hành của cấp ủy chính quyền địa phương, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với các tầng lớp nhân dân.       

          Trong không khí ấm áp thân tình, các đại biểu về dự bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những thành tựu đạt được của ngành trong quá trình 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.                                                                                                       

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Đinh Hiếu Trung- Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Núi Thành phát biểu cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, nhất là ghi nhận sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động qua các thời kỳ để ngành đạt được những thành tựu phát triển như ngày hôm nay. Đồng chí tin tưởng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hôm nay sẽ tiếp nối truyền thống từ các thế hệ đi trước, có nhiều đổi mới sáng tạo đưa sự nghiệp VH-TT&TT-TH huyện nhà ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân mong muốn./.                                                                                                     

Tin liên quan