Những người xa quê thôn Trung Hòa, xã Tam Thạnh gặp mặt nhân Quốc khánh (2/9)

Nhân kỷ niệm  ngày Quốc khánh (2/9) năm nay, chiều ngày 1/9/2023,  những người xa quê  cùng những người con đang sinh sống tại quê hương thôn Trung Hòa xã Tam Thạnh (huyện Núi Thành) gặp mặt giao lưu và tặng quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

   

  Đến dự có ông Vũ Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tam Thạnh, ông Nguyễn Thành Lưu, Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND xã, cùng lãnh đao Chi bộ, Ban thôn, Ban công tác mặt trận thôn Trung Hòa. 

  Tại buổi gặp mặt, ông Võ Tài phát biểu cảm tưởng nhấn mạnh: Thôn Trung Hòa là làng quê cách mạng anh hùng thuộc xã miền núi Tam Thạnh, là vùng chiến khu cách mạng qua các cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Sau ngày giải phóng, nhân dân Trung Toàn tập trung xây dựng quê hương và có nhiều người con đi làm ăn xa thành đạt luôn hướng về nơi “chôn nhau cắt rốn” của mình. 

 Ông Vũ Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tam Thạnh thông tin tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương. Đồng thời ghi nhận, biểu dương sự đóng góp to lớn của những người xa quê thôn Trung Hòa; mong muốn rằng thời gian tới, những người xa quê tiếp tục quan tâm giúp đỡ địa phương.

 Tại buổi gặp mặt, hơn 50 người con xa quê thôn Trung Hòa cùng thăm hỏi, giao lưu, động viên nhau làm ăn và cùng hướng về giúp đỡ quê hương.

Cũng tại buổi gặp mặt này đã tặng 15 xuất quà cho các em học sinh và gia đình có hoàng cảnh khó khăn mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng và tặng 1 xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng. 

   Dịp này, những người xa quê thôn Trung Hòa, xã miền núi Tam Thạnh cũng đã giao hữu bóng đá, bóng chuyền tạo nên không khí tươi vui, phấn khởi trong dịp Quốc khánh (2/9).

                                                                                               

 

Tin liên quan