Công an huyện Núi Thành tổ chức các hoạt động nhân tháng Hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 năm 2023

   Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nhân chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

       Thực hiện Chỉ đạo của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh Quảng Nam về thực hiện chế độ chính sách cho con CBCS trong Tháng hành động vì trẻ em và Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2023, Trong chiều ngày 31/5/2023 tại tiền sảnh Công an huyện Núi Thành, Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp tổ chức chương trình “Vui liên hoan, phát thưởng” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ chiến sĩ, công nhân viên công tác tại Công an huyện và Công an các xã, thị trấn nhằm chăm lo đời sống tinh thần, kịp thời động viên, khen thưởng, biểu dương các cháu có thành tích học tập xuất sắc. Góp phần động viên, khuyến khích các cháu không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội. 

          Tại chương trình, đồng chí Trung tá Nguyễn Công Thuỷ - Phó trưởng Công an huyện đã phát biểu chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và biểu dương thành tích đạt được của các cháu trong năm học vừa qua. Đồng thời, chúc các cháu thiếu nhi luôn vui khỏe, có ý thức tu dưỡng đạo đức, yêu gia đình, yêu Tổ quốc, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức để tự khẳng định mình, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, lớn lên trở thành những công dân có ích cho nước nhà. 

          Dịp này, Công an huyện đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng hơn 70 cháu là con của CBCS Công an tỉnh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, tỉnh, huyện và có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022 – 2023. Ngoài ra, các cháu được tham gia nhiều hoạt động vui nhộn, hấp dẫn như chương trình ca múa nhạc, đố vui có thưởng, tham gia một số trò chơi vận động bổ ích… Tất cả đã đem đến một không khí vô cùng vui tươi nhân ngày Tết Thiếu nhi. Cũng nhân dịp ngày 01/6/2023, Đoàn thanh niên Công an huyện cũng đã tổ chức thăm gặp và tặng quà cho em Trần Quang Hiếu (Sinh năm 2012) học sinh lớp 5C, trường Tiểu học Đỗ Thế Chấp, Tam Xuân 2 là em nuôi đỡ đầu của Đoàn thanh niên Công an huyện Núi Thành, món quà mang một ý nghĩa tinh thần hết sức to lớn là nguồn động viên tinh thần cho em trong học tập cũng như cuộc sống.

 

Tin liên quan