Trường TH Lê Hồng Phong tổ chức cho học sinh tham quan học tập, trải nghiệm tại các khu di tích lịch sử và làng nghề

Nhân Kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên TP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023), kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Ngày 18/5/2023, Trường TH Lê Hồng Phong (xã Tam Giang) tổ chức cho học sinh tham quan các di tích lịch sử, làng nghề ở Đà Nẵng và Thành phố Hội An.

 

 

Có 121 em học sinh và 15 thầy cô giáo được tham gia. Đây là phần thưởng nhằm tuyên dương khích lệ tinh thần học tập chăm, rèn luyện tốt của các em học sinh  trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Qua đây phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội và Cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy". Góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh. Các địa điểm các em được tham quan, học tập, trải nghiệm  đó là Nhà lưu niệm Nguyễn Văn Trỗi (Điện Bàn),  Bảo Tàng Quân khu V, Nhà sàn Bác Hồ chi nhánh tại Đà Nẵng, Công viên Kì Quan (Đà Nẵng), tham quan trải nghiệm làng gốm Thanh Hà ( Hội An).

Chuyến tham quan học tập, trải nghiệm làng nghề đã để lại trong lòng các em nhiều cảm xúc nhất là tình cảm của các em đối với chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, Người mà luôn luôn hằng yêu mến các em thiếu nhi Việt Nam và mong các em mau trưởng thành sánh vai cùng với các nước trên thế giới./.

 

 

       

Tin liên quan