Ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân

Sáng 14/5/2023, BHXH huyện Núi Thành tham gia ra quân tuyên truyền lưu động hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân do BHXH tỉnh tổ chức.

 

         

          Tháng 5/2023 được chọn là Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân với chủ đề “Đồng hành cùng BHXH vì cuộc sống chất lượng hơn”. Sau chương trình phát động, tên địa bàn huyện Núi Thành, các xe ô tô đã tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường chính đông dân cư, các khu vực chợ và phát tờ rơi, tờ gấp tuyên truyền.

          Mục đích đợt ra quân là tuyên truyền lan tỏa ý nghĩa nhân văn của chính sách BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình, ý nghĩa của việc hỗ trợ kinh phí từ ngân sách địa phương đối với người tham gia BHXH tự nguyện, giá trị của việc hưởng lương hưu hằng tháng... Qua đó nhằm đẩy mạnh tuyên truyền chính sách BHXH, bảo hiểm y tế đến nhân dân và người lao động trên phạm vi toàn tỉnh. Giám đốc BHXH Quảng Nam - Nguyễn Thanh Danh nhấn mạnh, buổi tuyên truyền sẽ đưa chính sách BHXH đến gần hơn với người dân, người lao động. Và cùng với nhiều hoạt động truyền thông khác trong Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, sẽ góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế năm 2023./.  

                                                                                 

 

 

Tin liên quan