Xã Tam Hoà tổ chức giám sát việc thực hiện chương trình hành động của Đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 28 tháng 4 năm 2023 vừa qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Hoà tổ chức giám sát việc thực hiện chương trình hành động của Đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự cùng với Đoàn giám sát có ông Bùi Ngọc Tĩnh, Đảng uỷ viên - Phó Chủ tịch HĐND xã, các ông, bà trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, đại diện Ban thanh tra Nhân dân, các tổ chức trính trị - xã hội, Trưởng Ban công tác Mặt trận và Tổ trưởng Tổ đoàn kết thôn Hoà An.

Tại buổi giám sát các vị đại biểu HĐND xã được bầu tại đơn vị bầu cử số 6, thôn Hoà An trình bày báo cáo kết quả thực hiện Chương trình hành động của đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 (từ đầu nhiệm kỳ đến hết tháng 12 năm 2022). Qua báo cáo các thành viên của Đoàn giám sát đã tham gia 09 ý kiến góp ý về những kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại trong việc thực hiện nhiệm vụ cho các đại biểu HĐND xã. 

Trong phần giải trình ý kiến của mình, các vị đại biểu HĐND xã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp tại buổi giám sát. Đồng thời xin hứa sẽ khắc phục những hạn chế tồn tại qua giám sát đã chỉ ra, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ để xứng đáng là người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân.

Kết thúc cuộc giám sát ông Võ Đăng Tuyền - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, Trưởng Đoàn giám sát đánh giá kết quả sơ bộ. Đồng thời đề nghị các vị đại biểu HĐND xã tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của đại biểu HĐND, luôn gần gũi với nhân dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng chính đáng của Nhân dân; thông qua việc thực hiện tốt công tác tiếp xúc cử tri để kịp thời thu thập, phản ánh ý kiến, kiến nghị của cử tri, đề xuất với các cấp có thẩm quyền giải quyết thấu đáo, không để tồn đọng kéo dài, gây bức xúc trong Nhân dân./.

Tin liên quan