Điện lực Núi Thành thay cột điện hư hỏng trước cổng trường mẫu giáo Trúc Đào.

Chiều 7/3/2023, Điện lực Núi Thành huy động nhân viên đến thay cột điện hư hỏng trước cổng Trường Mẫu giáo Trúc Đào (cơ sở 2, thôn Bích Ngô, xã Tam Xuân 2).

         

          Theo Báo Quảng Nam đưa tin vào sáng 7/3, phía trước Trường Mẫu giáo Trúc Đào có một số cột điện bị hư hỏng nặng gây mất an toàn cho học sinh và giáo viên, trong đó nguy hiểm nhất là cột điện ngay bên cạnh cổng trường.

          Chiều cùng ngày, Điện lực Núi Thành huy động gần 10 nhân viên cùng xe chuyên dụng đến thay cột điện hư hỏng trước cổng trường bằng một cột điện mới vững chãi. Dây điện và dây cáp viễn thông cũng được bó gọn gàng và an toàn hơn.

          Cô giáo Trần Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Trúc Đào chia sẻ: “Tôi thấy yên tâm hơn khi cột điện hư hỏng đã được thay mới. Các cô giáo và cháu nhỏ không còn lo cột điện ngã đổ như trước đây”.

          Lãnh đạo xã Tam Xuân 2 cho biết, địa phương rất hoan nghênh ngành điện lực tiếp thu và thay thế cột điện kịp thời. Về lâu dài, địa phương mong muốn cấp trên và ngành chức năng liên quan đầu tư kiên cố tuyến đường điện qua địa bàn này./.                                                                                                                                                          

 

Tin liên quan