Công an huyện Núi Thành tổ chức chương trình “Đông ấm áp- xuân yêu thương”

Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện đã đến thăm hỏi, chúc Tết gia đình 02 Mẹ Việt Nam Anh Hùng là mẹ Nguyễn Thị Minh hiện đang cư trú tại Tam Xuân 1, Núi Thành và mẹ Lê Thị Đổng hiện đang cư trú tại Tam Mỹ Tây, Núi Thành trên địa bàn huyện nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc và động viên các Mẹ luôn sống vui, sống khoẻ cùng con cháu, đón một năm mới thật bình an và mạnh khoẻ.

 

         

          Bên cạnh đó, với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” Đoàn thanh niên Đội CSGT-TT, Công an huyện Núi Thành phối hợp với Công an xã Tam Thạnh và trường THCS Hoàng Diệu, xã Tam Thạnh, Núi Thành đã đến thăm hỏi, tặng 15 phần quà cho các em nghèo vượt khó học giỏi của trường.

          Cùng với các hoạt động, Công an các xã, thị trấn cũng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như Công an xã Tam Mỹ Tây trao tặng 24 suất quà gồm 5kg gạo, 1 thùng mì tôm và số tiền 200.000 đ đã đến tay bà con bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tam Mỹ Tây từ nguồn nuôi heo đất từ thiện và kết nối với trang Lão Hạc Núi Thành. Công an xã Tam Giang tặng 10 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Tam Giang và trường trung học Phan Châu Trinh, xã Tam Giang mỗi phần 400.000 đ.

          Được biết trước đó, ngày 29/12/2022, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Phụ nữ Công an huyện Núi Thành tham gia hoạt động xã hội, tình nguyện “Đông ấm áp, xuân yêu thương” tại xã kết nghĩa Phước Đức, huyện Phước Sơn do Hội phụ nữ Công an tỉnh chủ trì trao tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách, khó khăn mỗi phần quà trị giá 300.000đ từ nguồn Heo đất của Hội.

          Chương trình "Đông ấm áp- Xuân yêu thương" là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ Công an huyện Núi Thành. Thông qua chương trình, đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với Mẹ Việt Nam Anh Hùng, phần nào chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giúp đỡ các em học sinh có được mùa đông ấm áp, một cái Tết đoàn viên, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND đẹp trong lòng nhân dân./.

 

 

Tin liên quan