Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thăm, kiểm tra, chúc tết Ban CHQS huyện Núi Thành.

Ngày 6/1/2023, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam do Trung tá Nguyễn Hữu Thắng- Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra và chúc tết cán bộ chiến sĩ Ban CHQS huyện Núi Thành.

Tại Cơ quan quân sự các huyện, đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương quý 4, các mặt công tác sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau tết của đơn vị; Việc tham mưu bảo đảm các chế độ, tiêu chuẩn tết cho cán bộ, chiến sĩ và đối tượng chính sách trên địa bàn huyện; kế hoạch tổ chức vui xuân đón tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Trung tá Nguyễn Hữu Thắng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh biểu dương và đánh giá cao công tác chuẩn bị phương án SSCĐ và các mặt công tác bảo đảm tết của các đơn vị; Đồng thời yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS huyện Núi Thành duy trì nghiêm công tác trực SSCĐ, tổ chức cho bộ đội vui xuân đón tết nhưng không quên nhiệm vụ. Nhân dịp năm mới Xuân Quý Mão 2023, thay mặt Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh, Trung tá Nguyễn Hữu Thắng gởi lời chúc cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.