Thư viện huyện Núi Thành trưng bày báo Xuân Quý Mão 2023.

Hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi chào đón năm mới 2023, hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023),

 

 

 Thư viện trưng bày và giới thiệu báo Xuân mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão - 2023 tại Thư viện huyện Núi Thành, số 363 Phạm Văn Đồng, Khối 3 Thị Trấn Núi Thành (từ ngày 13/01/2023 đến ngày 24/2/2023 (nhằm ngày 22 tháng chạp đến ngày mùng năm tháng giêng năm Quý Mão). 

Không gian trưng bày báo Xuân tại Thư viện huyện Núi Thành.

Hoạt động trưng bày, giới thiệu Báo Xuân vào mỗi dịp Tết cổ truyền của Thư viện huyện Núi Thành là một nét sinh hoạt văn hóa - tư tưởng, trở thành truyền thống thường niên, với mong muốn đưa các ấn phẩm báo chí đến gần hơn với nhân dân và độc giả ở địa phương, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong nhân dân.

Tại Thư huyện Núi Thành, trưng bày khoảng hơn 100 bản sách về quá trình ra đời và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về Bác Hồ, về vùng đất, con người Quảng Nam - Núi Thành và sách về  Tết cổ truyền cùng với gần 30 ấn phẩm báo, tạp chí Xuân năm 2023. 

- Giới thiệu tập thư mục chuyên đề về “Tết cổ truyền dân tộc”“Đảng Cộng sản Việt Nam- 93 mùa xuân” 

Đến với Thư viện huyện Núi Thành quý bạn đọc sẽ xem được toàn cảnh báo chí với nhiều ấn phẩm in ấn đẹp mắt, nội dung phong phú, nhất là các ấn phẩm đặc biệt chào Xuân mới Quý Mão 2023. Thông qua đó, góp phần khích lệ tinh thần, động viên các tầng lớp nhân dân và đội ngũ những người làm báo đón một mùa xuân mới ấm áp, tươi vui, thêm động lực bước sang năm mới tiếp tục làm việc sáng tạo và cống hiến. Thư viện Núi Thành trân trọng kính mời quý bạn đọc đến tham quan và thưởng thức các ấn phẩm báo Xuân của Tết năm nay./.

                                                                               

Tin liên quan