Ngành Lao động thương binh xã hội Huyện tổ chức tổng kết năm 2022

  Sáng ngày 12/01/2023, tại Phòng họp 1 của UBND huyện, ngành Lao động-  Thương binh và Xã hội huyện đã tổ chức tổng kết ngành năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

        

          Tham dự hội nghị, phía tỉnh có bà Lưu Thị Bích Ngọc - Phó Giám đốc Sở Lao động-  Thương binh và Xã hội, phía huyện có ông Nguyễn Văn Thạnh - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, công chức làm công tác xã hội trên địa bàn.

          Năm 2022, mặc dù tình hình kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn ra nhưng với sự cố gắng của mình, ngành lao động đã đạt được những kết quả nhất định.  Nhiều kết quả đạt 100%  so với kế hoạch được huyện giao, làm tốt công tác tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, khó khăn. Tỷ lệ lao động có việc làm qua đào tạo cao. Công tác bảo vệ trẻ em, bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ cũng được quan tâm thực hiện.

          Tại buổi tổng kết, thay mặt cho Sở Lao động, thương binh xã hội đã trao Giấy khen của Chủ tịch Huyện cho các cá nhân đã có thành tích tốt trong năm 2022./.

 

          

 

Tin liên quan