Hải đoàn 21 tặng quà Tết cho gia đình chính sách, ngư dân xã biển Tam Quang.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023, cán bộ chiến sĩ của Hải đoàn 21/ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, đóng tại xã Tam Quang phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Tam Quang đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho nhiều ngư dân, gia đình chính sách tại xã Tam Quang. 

 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” được lực lượng Cảnh sát biển duy trì nhiều năm qua.              Tại xã Tam Quang, lãnh đạo Hải đoàn 21 đã trao 80 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các gia đình ngư dân, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ tấm lòng, tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đến với bà con nhân dân địa phương, góp phần giúp bà con có một cái Tết ấm cúng, vui tươi, phấn khởi. 

  Dịp này, Các tàu trực thuộc Hải đoàn 21 cũng dành tặng 10 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách của xã Tam Quang mà các tàu nhận giúp đỡ. 

                                                                                                    

  Trước đó, để động viên cán bộ, chiến sĩ các tàu chuẩn bị rời cảng thực hiện nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an ninh, an toàn trên biển dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023, lãnh đạo Hải đoàn đã đến từng tàu thăm hỏi, động viên, chúc Tết, giao nhiệm vụ và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ trước khi rời bến đi biển thực hiện nhiệm vụ./.                                                                                                  

Tin liên quan