Đảng ủy xã Tam Anh Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Chiều 27/11/2022, Đảng ủy xã Tam Anh Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Hồ Thị Lượng.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tri Ấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Núi Thành, đồng chí Phạm Văn Long, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Anh Nam, đồng chí Trần Văn Trường, Huyện ủy viên, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Anh Nam cùng các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, BCH đảng bộ xã, Chi ủy chi bộ thôn Diêm Phổ ….. 

Đảng viên Hồ Thị Lượng sinh năm 1930, quê quán xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, Quảng Nam, được kết nạp và trở thành đảng viên chính thức năm 1949. Hiện nay, đồng chí là đảng viên thuộc Chi bộ thôn Diêm Phổ, Đảng bộ xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành. 75 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên Hồ Thị Lượng đã được giao đảm trách nhiều vị trí công tác khác nhau, trên cương vị nào, đồng chí cũng đều thể hiện phẩm chất của người đảng viên cộng sản, gương mẫu, trách nhiệm, tận tình phục vụ Đảng, phục vụ Tổ quốc và nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Núi Thành gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Hồ Thị Lượng, đồng chí Nguyễn Tri Ấn trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; đồng thời cho biết, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bí thư Huyện ủy Núi Thành chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho Đảng, cho sự phát triển của quê hương, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Cảm ơn sự quan tâm và ghi nhận của Đảng đối với bản thân, đồng chí Hồ Thị Lượng khẳng định luôn tự hào vì được đứng trong hàng ngũ của Đảng, sống và chiến đấu vì lý tưởng của Đảng, sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò người đảng viên, nuôi dạy con cháu trở thành những công dân tốt của xã hội.

                                                                                   

 

 

Tin liên quan