Xã miền núi Tam Trà tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Sáng ngày 19.11.2022, UBND xã miền núi Tam Trà tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022)

Đến dự có lãnh đạo xã Tam Trà và hơn 250 cán bộ - giáo viên đang công tác và nghỉ hưu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ Nhà giáo Việt Nam, tinh thần “tôn sự trọng đạo” của dân tộc ta. Đối với xã miền núi Tam  Trà, hơn 40 năm qua, đội ngũ nhà giáo và hệ thống trường học không ngừng phát triển. Hiện tại, xã có 3 trường đều đạt chuẩn quốc gia, gồm Mẫu giáo Phong Lan, Tiểu học Nguyễn Du và Trung học cơ sở Nguyễn Duy Hiệu với tổng số 82 cán bộ - giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn.

Tại buổi lễ, UBND xã Tam Trà trao giấy khen và các danh hiệu thi đua của các cấp cho các tập thể và cá nhân cán bộ - giáo viên các trường học trên địa bàn.