Trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng 14/11/2022, Trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và Hội thi văn nghệ tri ân thầy cô giáo.  

   Mở đầu buổi lễ là phần sinh hoạt truyền thống tri ân thầy cô giáo đặc sắc với chủ đề: Ký ức mùa thu đã tái hiện lại quá khứ tự hào và hiện tại tươi sáng của nghề giáo cao quí. Hoạt cảnh do cô Phương Lan- Tổng phụ trách Đội biên soạn và dàn dựng, được tập thể giáo viên và học sinh của trường biểu diễn.         

  Tiếp đó, thầy Châu Ngọc Tuấn- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam. Diễn văn nhấn mạnh, tiếp nối truyền thống vẻ vang của Ngành giáo dục và đào tạo, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường THCS Kim Đồng đã kiên trì vượt khó, đoàn kết và không ngừng nỗ lực đổi mới sáng tạo đáp ứng niềm tin sự kỳ vọng của nhân dân. Trường THCS Kim Đồng là trường đạt chuẩn Quốc gia, nhiều năm được UBND tỉnh, Bộ GD&ĐT khen thưởng, 2 lần  được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Hàng chục tập thể, cá nhân các thầy giáo cô giáo đã được Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh, huyện trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen suốt những năm học qua. Theo đó, chất lượng giáo dục của nhà trường liên tục tăng và có tính chất bền vững. Trường luôn đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc. Chi bộ Đảng đạt trong sạch vững mạnh. Công đoàn  đạt vững mạnh. Liên đội đạt vững mạnh xuất sắc. 100% viên chức lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Xã hội luôn trân trọng ghi nhận công lao và tấm lòng tận tụy của các thầy cô giáo, những người đã mang hết tâm huyết góp sức vì sự phát triển sự nghiệp giáo dục, làm sáng mãi thiên chức cao quý của nghề sư phạm và vì những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Mặc dù trong bất cứ hoàn cảnh nào mỗi thầy cô giáo trước hết phải tự hào với nghiệp “Trồng người” ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm của nghề nghiệp, không ngừng học tập, rèn luyện cập nhập tri thức phương pháp nâng cao tay nghề để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người giáo viên Nhân dân, đóng góp phát triển toàn diện nền giáo dục huyện Núi Thành.                                                           

 Sau lễ kỷ niệm là Hội thi văn nghệ tri ân thầy cô được các em học sinh biểu diễn với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi nghề giáo cao quý, tình cảm thầy trò để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy, cô giáo nhà trường./.                                                                                                                                                                                                                                                                                                               

Tin liên quan