THACO tuyển dụng các vị trí hành chính, văn thư, lễ tân, kế hoạch, nhân sự tại các văn phòng ở xí nghiệp, nông trường của Công ty tại Lào.

Từ năm 2019, THACO tiếp quản các nông trường của Hoàng Anh Gia Lai tại các tỉnh Nam Lào với diện tích trên 24000ha và thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn nông nghiệp Trường Hải (THACO Agriculture).

 

 Tại đây trồng các loại cây ăn trái như: chuối, xoài, dứa… và cây công nghiệp cao su. Thời gian đến, THACO Agriculture sẽ triển khai các trang trại chăn nuôi bò với số lượng lớn.

Để quản lý tốt các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các xí nghiệp, nông trường thuộc Công ty tại Lào, Công ty cần tuyển các sinh viên đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học nhưng chưa có việc làm và có nhu cầu làm việc, Trường cao đẳng THACO sẽ tiếp nhận và bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng trong thời gian  3 - 4 tuần, sau đó bố trí làm việc ở các vị trí như: hành chính, văn thư, lễ tân, kế hoạch, nhân sự tại các văn phòng ở xí nghiệp, nông trường của Công ty tại Lào. Mức lương khởi điểm sẽ là 9 triệu đồng/1 tháng, sau 02 tháng thử việc sẽ ký hợp đồng lao động và xét tăng lương. Công ty bố trí nơi ở miễn phí và phụ cấp 75USD tiền ăn/tháng. Đảm bảo các loại bảo hiểm, nghỉ phép theo Luật lao động Việt Nam.

Liên hệ số điện thoại  0932.531.512 (cô Hiền) để biết thêm chi tiết.

                                                                                                                                                                                                                 

Tin liên quan