Huyện Núi Thành thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP, Nghị định 161/2018/NĐ-CP làm việc tại Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện.

Ngày 17/11/2022, Uỷ ban nhân dân huyện Núi Thành thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động làm việc tại Văn phòng HDND và UBND huyện: 01 phục vụ và 01 bảo vệ.

 

 

Công việc của phục vụ gồm: chuẩn bị phòng họp giao ban, các cuộc họp khác của UBND huyện, vận hành hệ thống phòng họp trực tuyến; hệ thống điện, nước và công việc thừa hành phục vụ khác theo phân công của Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. 

Công việc của bảo vệ gồm: quản lý, trông coi, bảo vệ trụ sở cơ quan; bảo vệ tài sản công; hướng dẫn, bố trí sắp xếp xe của khách đến làm việc; ổn định trật tự trị an, an toàn bên trong và bên ngoài trụ sở cơ quan; công tác phòng cháy, chữa cháy trong trụ sở cơ quan… 

Điều kiện tuyển dụng: là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, đang cư trú tại Việt Nam; chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước; có đủ sức khỏe theo yêu cầu của công việc do cơ quan y tế cấp huyện trở lên xác nhận; có lý lịch rõ ràng được cơ quan có thẩm quyền hoặc chính quyền địa phương xác nhận; có năng lực để hoàn thành công việc theo vị trí việc làm; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế hình sự, quản chế hành chính, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào các cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục và trong thời gian cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề, hoặc làm công việc nhất định có liên quan đến công việc ký hợp đồng. 

Yêu cầu tuyển dụng: có trình độ học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên; ưu tiên người có hộ khẩu thường trú tại huyện Núi Thành. Đối với vị trí việc làm Phục vụ: ưu tiên người am hiểu, sử dụng thành thạo các thiết bị điện, điện tử phục vụ cuộc họp trực tuyến. Đối với vị trí việc làm Bảo vệ: ưu tiên bộ đội, công an xuất ngũ, biết sữa chữa điện, nước, có bằng lái xe ôtô…

 Hình thức tuyển dụng: xét tuyển. Hồ sơ dự tuyển gồm: Đơn xin dự tuyển (viết tay, ghi rõ vị trí dự tuyển: Phục vụ hoặc Bảo vệ); Bản sơ yếu lý lịch tự thuật, có dán ảnh 4x6 có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền hoặc địa phương nơi cư trú trong thời hạn 03 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ); Bản sao y có chứng thực: chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân; giấy khai sinh, sổ hộ khẩu; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (nếu có); Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 03 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển. 

Chỉ nhận đối với những hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu nêu trên và mỗi người nộp 01 bộ hồ sơ. Hồ sơ được bỏ vào phong bì và ghi rõ số điện thoại liên hệ. Không trả lại hồ sơ nếu không được xét chọn. 

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 20/11/2022 đến hết ngày 02/12/2022 (trong giờ hành chính, trừ thứ bảy, chủ nhật). Điện thoại liên hệ: 02353.871.252; 0977.462.542.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng Nội vụ - UBND huyện Núi Thành, khối 3, thị trấn Núi Thành. 

                                                                                                                                                                                                                

Tin liên quan