Trao tặng quà hỗ trợ cho nhân dân Núi Thành bị ảnh hưởng bão lụt năm 2022.

Sáng 8/11/2022, tại nhà văn hóa thôn Xuân Trung, xã Tam Quang, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty Du lịch Hoà Bình, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng và Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thuỷ tổ chức chương trình trao tặng quà cho người dân huyện Núi Thành bị ảnh hưởng bão lụt năm 2022.

            

 

            Dự chương trình có bà Đặng Thị Lệ Thuỷ- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, ở huyện có bà Đoàn Lê Nhi Hạnh- Phó chủ tịch Hội LHPN huyện.                                                                   

 Đoàn đã trao tặng 150 suất quà cho hội viên phụ nữ và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm có tiền mặt từ 300 đến 550 ngàn đồng và một số nhu yếu phẩm mùng, mền, áo ấm. Tổng trị giá quà tặng 135 triệu  đồng. 
          Chương trình được tổ chức có ý nghĩa nhân văn sâu sắc là sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân nhằm chia sẻ những khó khăn mất mát mà người dân Núi Thành phải gánh chịu thiệt hại nặng trong các đợt bão lụt vừa qua. Với mong muốn giúp bà con vươn lên sớm ổn định cuộc sống. Được biết, sau chương trình trao tặng quà cho bà con nhân dân tại huyện Núi Thành, Đoàn tiếp tục di chuyển đến trao tặng quà cho bà con nhân dân bị ảnh hưởng bão lụt tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định./.                                                                                                         

Tin liên quan