Chi hội người cao tuổi thôn Tịch Tây tổ chức hội nghị tổng kết.

Sáng 10/11, Chi hội NCT thôn Tịch Tây, xã Tam Nghĩa tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022 và thành lập câu lạc bộ (CLB) Văn nghệ thể dục dưỡng sinh.

Chi hội người cao tuổi thôn Tịch Tây năm 2022 cơ nhiều hoạt động sôi nổi với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho Người cao tuổi (NCT) tại địa phương.

Về dự có cụ Huỳnh Văn Trung –Chủ tịch và bà Ngô Thị Nhân - Phó Chủ tịch Hội NCT xã Tam Nghĩa; đồng chí Nguyễn Tân Hiền - trưởng Ban nhân dân thôn và đồng chí Lê Văn Vinh - Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Tịch Tây cùng đông đủ các hội viên NCT trong toàn thôn.

Để giúp hội viên NCT sống khỏe, sống vui và sống có ích, nhân hội nghị tổng kết công tác hội, Chi hội thôn Tịch Tây tổ chức ra mắt, thành lập CLB văn nghệ thể dục dưỡng sinh gồm 03 thành viên trong Ban Chủ nhiệm và 12 thành viên làm ủy viên. Bà Ngô Thị Nhân đọc Quyết định của UBND xã Tam Nghĩa thành lập Ban Chủ nhiệm CLB và nêu rõ mục đích, hướng dẫn cho NCT luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật để sống vui sống khỏe.

Phong văn nghệ luyện tập luyện thể dục dưỡng sinh trên địa bàn thôn đang diễn ra sôi nổi, tạo niềm vui, làm tăng tinh thần lạc quan cho NCT, khuyến khích NCT hăng hái rèn luyện sức khỏe. Tập thể dục dưỡng sinh không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn đem lại cho người già nguồn vui sống, tinh thần lạc quan yêu đời góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, đồng thời thực hiện tốt phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Việc thành lập CLB văn nghệ thể dục dưỡng sinh là nơi sinh hoạt vui tươi, đem lại sức khỏe để nhân rộng ra các thôn trong toàn xã

Hội nghị đã tặng quà cho 08 cụ cao tuổi gặp hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các cụ vươn lên trong cuộc sống.