Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Phong trào đoàn thể

Hội LHPN Núi Thành thực hiện công tác giám sát chính sách hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Cuối tháng 8 vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Núi Thành đã tổ chức Đoàn giám sát việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động không giao kết hợp đồng (lao động tự do), một số đối tượng đặc thù khác gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 68/NQ-CP, ngày 01/7/2021 của Chính phủ và Nghị quyết số 45/NQ-HĐND, ngày 22/7/2021 của HĐND tỉnh Quảng Nam tại các địa phương xã Tam Xuân 1, Tam Tiến, thị trấn Núi Thành do đồng chí Lê Thị Chung – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện...
Hội Liên hiệp phụ nữ Núi Thành tổ chức thành công Cuộc thi Tìm kiếm Ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ.
Sáng 16/9/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Núi Thành tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm Ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp - Kết nối thành công”. Cuộc thi nằm trong các hoạt động thực hiện Đề án “Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” của Thủ tướng Chính phủ.
Tam Nghĩa: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh với phong trào ngyaf chủ nhật xanh thiết thực, hiệu quả.
Đoàn xã Tam Nghĩa đã và đang thành công với nhiều hoạt động, qua đó không những lôi cuốn đoàn viên thanh niên mà còn tạo ra những hiệu ứng tích cực, lan tỏa tinh thần xung kích của các thanh niên trong xã từ những hoạt động hữu ích này. Một trong những phong trào ấy nổi bật hơn cả là phong trào “Ngày chủ nhật xanh”.
Tập huấn phòng, tránh tai nạn bom, mìn cho thanh thiếu nhi.
Như chúng ta đã biết, giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn (GDPTTNBM) được tích hợp vào các môn học: Tự nhiên và Xã hội (TN&XH), Đạo đức, Khoa học và Hoạt động trải nghiệm.
Hội Nông dân huyện Núi Thành tham gia Hội nghị tập huấn chuyển đổi số trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
Sáng ngày 14/9/2022, Hội nông dân huyện Núi Thành, chủ các doanh nghiệp, chủ sản phẩm OCOP, Hợp tác xã, Tổ hợp tác, hộ sản xuất, kinh doanh của huyện Núi Thành có mặt hàng tham gia Hội chợ chương trình Hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ III năm 2022 đã được tham gia Hội nghị tập huấn chuyển đổi số trong nông nghiệp - nông dân - nông thôn do Hội nông dân tỉnh Quảng Nam phối hợp với Sở Thông tin truyền thông; Bưu điện tỉnh và Công ty VNPT tổ chức tại Hội trường...
Hội Cựu chiến binh xã Tam Tiến phát huy hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách.
Nguồn vốn tín dụng chính sách ưu đãi là nguồn lực xã hội quan trọng giúp các cựu chiến binh xã Tam Tiến xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả, vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống.
Vietcombank trao tặng 98 triệu đồng bổng cho học sinh Núi Thành

Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)