Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Tiếp tục Thực hiện chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở
Nhằm tiếp tục hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở, giúp các hộ người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở có nhà ở an toàn, góp phần đảm bảo ổn định cuộc sống.
Liên đội trường THCS Phan Châu Trinh tổ chức ngoại khóa “Nói không với rác thải nhựa”
Hưởng ứng Kế hoạch số 01-KH/HĐĐ ngày 25/10/2019 của Hội đồng Đội huyện Núi Thành về việc tổ chức phát động Phát động Chương trình “Liên đội nói không với rác thải nhựa” và Ngày hội tái chế “bảo vệ môi trường” năm 2019,
Phát huy nguồn quỹ hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
Năm 2019 là năm cuối thực hiện Đề án “Xây dựng Xã hội học tập” giai đoạn 2016-2019 của Hội Khuyến học huyện Núi Thành,
Cử tri Tam Hải mong muốn giải quyết nhiều vấn đề bức thiết
Nhiều nhóm vấn đề nổi cộm liên quan đến đời sống, kinh tế - xã hội, môi trường… ở xã đảo Tam Hải huyện Núi Thành đã được nhân dân gửi gắm, kiến nghị đến Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV, diễn ra vào sáng 3.12.
Giáo dục lòng yêu quê hương qua bộ môn lịch sử địa phương
Khi nhắc đến việc giáo dục lòng yêu nước cho học sinh nhà giáo dục Xô viết Sukhomlinski đã viết “Đối với mỗi con người chúng ta. Tổ quốc bắt đầu từ một cái nhỏ bé dường như không lộng lẫy lắm và không có gì nổi bật, cuộc sống của mỗi chúng ta, vĩnh viễn đến hơi thở cuối cùng chứa đựng một cái gì đó duy nhất và không gì thay thế được như bầu sữa mẹ, như sự âu yếm của mẹ, như lời nói thân yêu.
Núi Thành đẩy mạnh phát triển thể thao phong trào
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên đông đảo quần chúng tham gia tập luyện thể dục thể thao vì mục tiêu sức khỏe và cải thiện đời sống văn hóa tinh thần, thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu thể dục thể thao (TDTT) quần chúng trên địa bàn huyện.
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam hành động “Chống rác thải nhựa”
Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đóng chân tại xã Tam Hiệp huyện Núi Thành đang nỗ lực từng bước giảm thiểu rác thải nhựa thông qua hoạt động phân loại rác thải tại nguồn cũng như tiến đến sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường nhằm thay thế sản phẩm nhựa, ny lon dùng một lần.


Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)