Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Xã Tam Mỹ Tây làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”
Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền xã Tam Mỹ Tây luôn quan tâm, thực hiện chu đáo chế độ chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Là một trong những xã điển hình của huyện Núi Thành đã làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm thể hiện trách nhiệm, lòng thành kính tri ân, để bù đắp phần nào những hy sinh mất mát cho những gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha ông đã cống hiến...
Huyện Núi Thành tổ chức đón người dân Núi Thành từ thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam có hoàn cảnh khó khăn hoặc các trường hợp đặc biệt có nguyện vọng về quê
Thực hiện Quyết định số 98/QĐ-BCĐ ngày 18/7/2021 của Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng chống dịch tỉnh Quảng Nam. UBND huyện Núi Thành triển khai xây dựng Kế hoạch số 92/KH-UBND về tổ chức đón người dân Núi Thành từ TP.Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam có hoàn cảnh khó khăn hoặc các trường hợp đặc biệt có nguyện vọng về quê.
Cưỡng chế tháo dỡ công trình xây dựng trái phép tại xã Tam Hải
Sáng ngày 19/7/2021, UBND huyện Núi Thành tổ chức cưỡng chế buộc thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả đối với ông Huỳnh Văn Nhi trú tại thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải do đã có hành vi vi phạm hành chính trên lĩnh vực đất đai.
Chung sức đền ơn đáp nghĩa, làm đẹp quê ương mình
46 năm qua kể từ mùa xuân năm 1975 đại thắng, đất nước ta hoàn toàn độc lập, tự do; nhân dân ta hạnh phúc phấn khởi theo Đảng dựng xây nên cuộc sống mới, từng bước làm cho dân cường, nước thịnh, biểu thị sự trung thành với lý tưởng cách mạng của Bác Hồ và các bậc cách mạng tiền bối, đáp lại sự hy sinh vô bờ bến của hàng vạn anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để cây độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay ra thêm hoa thơm, trái ngọt.
Thương lắm! thành phố Hồ Chí Minh
Hè! ôi, sung sướng quá! biết anh chị lớp 12 đang sở hữu đầy đủ nhất tâm trạng, với tình cảm nhiều cung bậc khác nhau của một học sinh cuối cấp, còn đối với tôi một học sinh lớp 10 thì hè là một thiên đàng.
Thảm họa da cam ở Việt Nam và Những vụ kiện
Trong chiến tranh xâm lược Việt Nam, với sắc lệnh của Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, các loại chất độc hóa học được quân đội Mỹ bắt đầu sử dụng tại Việt Nam từ năm 1961.
Về Núi Thành viếng lăng mộ danh tướng Trần ĐĂng Long và phu nhân- một di tích lịch sử
Từ ngã ba Chợ Trạm (Cũ), ngay quán Cà phê Tao Ngộ trên Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Tam Hiệp (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) theo đường ĐH5 về hướng xã Tam Mỹ Tây độ khoảng 1km thuộc địa phận thôn Vân Trai (xã Tam Hiệp) ta sẽ thấy lăng mộ danh tướng Trần Đăng Long và Phu nhân (nằm phía bên tay phải). Đây là một di tích Văn hóa Lịch sử cấp tỉnh.

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)