Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Kinh tế

Tổ chức tốt việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp động
Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam tại Quyết định số 458/QĐ-UBND về việc giao chỉ tiêu người lao động Việt Nam tham gia đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2020. UBND huyện Núi Thành xây dựng kế hoạch đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng trên địa bàn huyện năm 2020.
Trên mảnh đất trung dũng kiên cường
Nếu Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh) được phong tặng là “Đất thép thành đồng” thì Quảng Nam là vùng đất “Trung dũng kiên cường” trong cuộc trường chinh vệ quốc.
Nông dân Tam Xuân II phấn khởi với mùa đậu phụng
Những ngày này, nông dân xã Tam Xuân II huyện Núi Thành bước vào mùa thu hoạch đậu phụng vụ đông xuân 2019- 2020. Nhiều hộ dân vui mừng phấn khởi vì sản lượng đạt khá, dầu ép từ loại nông sản này cũng đang ở mức cao.
Nghề câu mực khơi trước đại dịch Covid-19
Sản phẩm mực khơi ở huyện Núi Thành chủ yếu xuất bán sang thị trường Trung Quốc và một số ít quốc gia khác, những ngày qua, đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, nhưng đến thời điểm hiện tại, các tàu câu mực ở Tam Giang vừa cập bến đã bán được ngay sản phẩm…
Diêm dân Tam Hòa không còn mặn mà với nghề làm muối
Sản xuất muối kém hiệu quả, nhiều diêm dân ở xã Tam Hòa huyện Núi Thành không còn mặn mà với nghề làm muối đã chuyển sang nuôi tôm, bước đầu thu được hiệu quả kinh tế khả quan.
Niềm vui phấn khởi được mùa rong câu
Những ngày này, người dân xã Tam Hiệp huyện Núi Thành vui mừng phấn khởi đổ xô đi cào, vớt rong câu về bán cho thương lái. Năm nay rong nhiều, chỉ 3 tiếng đồng hồ, người dân có thể kiếm được 300 nghìn đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân là người phát ngôn về phòng chống dịch Covid-19 của Quảng Nam


Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)