Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Huyện Núi Thành tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở năm 2022 cho 02 xã Tam Hòa và Tam Hiệp

Ngày đăng: 9:07 | 21/06 Lượt xem: 45

Thực hiện Đề án nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên cơ sở giai đoạn 2019-2022, vừa qua, Phòng Tư pháp huyện Núi Thành phối hợp với UBND xã Tam Hòa và Tam Hiệp tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở cho các đại biểu là ủy viên UBMT xã, Ban công tác Mặt trận, cán bộ quân dân chính thôn và hòa giải viên thuộc các thôn của xã Tam Hòa, Tam Hiệp.

Tại các hội nghị, các đại biểu tham dự được bà Ngô Thị Sương, báo cáo viên Phòng Tư pháp huyện giới thiệu chuyên đề hòa giải ở cơ sở, các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác hòa giải ở cơ sở, nghiệp vụ, kỹ năng hòa giải ở cơ sở và cách thức hòa giải thành một số vụ việc xảy ra ở KDC. Hội nghị cũng đưa ra 05 tình huống đang xảy ra trong thực tế để cùng trao đổi, thảo luận. Dịp này, các đại biểu tham dự cũng được ông Trịnh Văn Hoàng, Trợ giúp viên Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Quảng Nam giới thiệu các quy định pháp luật về đất đai có liên quan thiết thực đến người dân địa phương.

Được biết, huyện Núi Thành dự kiến sẽ tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở cho các hòa giải viên của 17/17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện trong quý III/2022./.

 

Tác giả: Thúy Sương

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)