Ủng hộ hơn 346.5 triệu đồng vào quỹ phòng chống Covid-19

Bà Trần Thị Sương - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đến ngày 15/7/2021, trên địa bàn huyện Núi Thành đã có 37 đơn vị, địa phương, cá nhân ủng hộ được hơn 346,5 triệu đồng vào quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong đó, Công ty CP WEI XERN SIN VNAM, Công ty TNHH Đầu tự - Kinh doanh địa ốc Vạn Kim, mỗi doanh nghiệp ủng hộ 50 triệu đồng; Công ty CP vật tư, thiết bị và đầu tư xây dựng cơ bản M.E.1 ủng hộ 20 triệu đồng; Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Núi Thành: 30 triệu đồng; Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Xuân I: 26,6 triệu đồng; Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Xuân II: hơn 19 triệu đồng… Đặc biệt, cá nhân ông Nguyễn Văn Đông ủng hộ 10 triệu đồng và em Dương Văn Hạ, học sinh lớp 7/4, trường THCS Kim Đồng (thị trấn Núi Thành) ủng hộ 1 triệu đồng vào quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Hiện tại, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành tiếp tục vận động cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động và toàn dân đóng góp ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19.

Tác giả: Văn Phin